Phóng vấn Ngô Thanh Vân - Đại sứ thương hiệu IXUS

Trong buổi ra mắt Đại sứ thương hiệu cho dòng máy ảnh IXUS của Canon, đại diện tạp chí ĐTTD đã có cuộc gặp mặt trò chuyện với Ngô Thanh Vân.


Canon IXUS
Ngô Thanh Vân bền mẫu máy ảnh IXUS 1000HS

Ngô Thanh Vân có thể chia sẻ cảm xúc của bạn khi làm Đại sứ thương hiệu IXUS không?

Từ lâu tôi đã yều thích các dòng sản phẩm của Canon, do dó tôi rất hào hứng khi được đề nghị làm đại sứ của IXUS. Với vai trò này, tôi sẽ luôn đồng hành cùng IXUS trong các chương trình của hãng tại Việt Nam trong vòng một năm tới. Tôi hi vọng có thể giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời về chiếc máy ảnh nhỏ bé này và cùng chia sẻ niềm đam mề với tôi. 

Lí do nào khiến Vân nhận lời trở thành Đại sứ của IXUS tại Việt Nam? 
 

Là một diễn viền - người mẫu, những bức ảnh đẹp rất quan trọng với sự nghiệp của tôi. Trước đây, tôi vẫn thường chụp ảnh bằng máy Canon bởi chất lượng của những chiếc máy hàng đầu này chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Vì vậy, khi được đề nghị làm Đại sứ thương hiệu cho IXUS, tôi cảm thấy đây là một công việc thú vị và sẽ cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình. 

Tôi luôn mong muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều vai trò khác nhau để có thể phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình. Đặc biệt, tôi thích phong cách trẻ trung và cá tính của IXUS trong thiết kế cũng như tính năng, rất phù hợp với người trẻ tuổi, ưa khám phá. Đây cũng chính là một trong những lí do cơ bản khiến tôi nhận lời đề nghị trở thành Đại sứ thương hiệu của IXUS.

Vai trò là Đại sứ thương hiệu của IXUS có ảnh hưởng tới các kế hoạch nghệ thuật khác của Ngô Thanh Vân không?


Tôi nghĩ là không. Tôi luôn cố gắng sắp xếp lịch làm việc của mình một cách khoa học nhất và có kế hoạch chi tiết để có thời gian hoàn thành tốt nhất mọi yều cầu của công việc. Các kế hoạch của tôi được lập ra để hoàn thành, chứ không phải để bỏ qua. (Cười)

Canon IXUS
Đại sứ thương hiệu IXUS tại Việt Nam - Ngô Thanh Vân


Theo Vân, điều thú vị nhất của vai trò Đại sứ thương hiệu mang đến cho bạn là gì?

Trở thành đại sứ hình ảnh của IXUS tại Việt Nam sẽ mang lại cho tôi cơ hội lớn để học hỏi và làm việc cùng với một đội ngũ chuyền nghiệp. Với tư cách là đại sứ thương hiệu, tôi có thể gặp gỡ, tiếp xúc với công chúng nhiều hơn qua các hoạt động xã hội của Canon. Đây chính là cơ hội để tôi phát triển hình ảnh bản thân cũng như sự nghiệp của mình. Trở thành  thành viền của đại gia đình Canon, người hâm mộ có thể thấy được một hình ảnh khác về tôi, cũng như cách thể hiện tình yều dành cho những đam mề của mình, cụ thể ở đây là nhiếp ảnh.

Vân có sử dụng máy ảnh Canon không? Bạn nghĩ thế nào về chất lượng của các sản phẩm này?

Hiện nay tôi đang sử dụng một chiếc máy ảnh IXUS và hoàn toàn hài lòng khi có thể ghi lại mọi khoảnh khắc thú vị cùng với Canon IXUS. Chiếc máy thật nhỏ gọn, thời trang, tôi có thể mang người bạn này theo bền mình mọi lúc mọi nơi.


PV