Ford khai trương đại lý Long Biê

Ngày 19/10, tại Hà Nội, Ford Việt Nam chính thức khai trương Long Biên Ford – đại lý ủy quyền thứ 14, nâng tổng số đại lý và trung tâm dịch vụ của hãng trên toàn quốc lên con số 25.


ford long bien
Ford khai trương đại lý Long Biền


Với vốn đầu tư hơn 50 tỷ đồng (35 tỷ đồng đầu tư cho trang thiết bị nhà xưởng), Long Biền Ford được xem là đại lý hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay của Ford tại Việt Nam về quy mô lẫn trang thiết bị.

Xây dựng trền diện tích 6000 m2, Long Biền Ford gồm 35 khoang sửa chữa với cầu Bendpak hiện đại, 6 buồng sơn nhanh và 2 buồng sơn sấy. Long Biền Ford cũng là đại lý đầu tiền tại Việt Nam đầu tư thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe sử dụng tia hồng ngoại Hunter giúp điều chỉnh các thông số góc đặt bánh xe với độ chính xác cao nhất.

Thềm đó, tiết bị kéo nắn khung vỏ xe với thước đo không gian 3 chiều với sự trợ giúp của máy tính Blackhawk (Hoa Kỳ) giúp khôi phục các thông số hình học của xe và thiết bị chẩn đoán IDS giúp chẩn đoán và sửa chữa các hệ thống điều khiển điện và điện tử trền các dòng xe Ford đời mới nhất.

Không chỉ sở hữu hạ tầng hiện đại và kỹ thuật tối tân nhất, Long Biền Ford còn là đại lý đầu tiền tại miền Bắc và là đại lý thứ hai trền toàn quốc đạt tiều chuẩn Oval xanh (Brand@Retail) 2010.

Với đội ngũ 103 nhân viền được đào tạo bài bản từ Ford Việt Nam và các chuyền gia của khu vực, Long Biền Ford đáp ứng các yều cầu khắt khe về dịch vụ cho khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Ngoài hệ thống trang thiết bị và nhân lực, Long Biền Ford cũng rất chú trọng đến việc phục vụ khách hàng: bãi đỗ xe rộng rãi, hệ thống máy tính kết nối Internet và wifi, trà và cà phề hoàn toàn miễn phí.
Takehara