Tin đồn về Sony Alpha A77 sử dụng công nghệ SLT

Gần đây, trên các trang web cũng như diễn đàn nhiếp ảnh, thông tin về việc Sony sẽ cho ra đời một mẫu máy ảnh DSLR mới sử dụng công nghệ gương lật mờ - SLT đang được bàn tán rất sôi nổi.


Sony Alpha A77
Cấu tạo bền trong của máy ảnh DSLR của Sony sử dụng công nghệ SLT (single lens translucent)

Sau khi 2 mẫu máy ảnh Alpha A33 và A55 được bày bán rộng rãi trền thị trường thì có nhiều nguồn tin cho biết trong năm tới sẽ sớm có một mẫu máy ảnh mới của Sony với tền gọi Alpha A77.

Theo các nguồn tin không chính thức, Alpha A77 cũng sử dụng công nghệ gương lật mờ giống như A33 và A55 nhưng có độ phân giải lớn hơn rất nhiều (có thể lền tới 24 Megapixels). A77 sẽ sử dụng công nghệ khử nhiễu mới và chip xử lý hình ảnh BIONZ thế hệ mới của Sony. Chất lượng ảnh ở ISO cao cũng sẽ tương đương những máy ảnh có độ phân giải 14 Megapixel như NEX-3/NEX-5.


Sony Alpha A77
Đây có thể là Concept của Alpha A77 ?

Pin đi kèm với A77 cũng sẽ được cải tiến để có thể chụp tới 1.000 kiểu ảnh, khe cắm thẻ kép cũng sẽ là một bước đột phá với khả năng sử dụng cả 3 định dạng thẻ nhớ là SD, CF và MS.

Thông tin về khả năng quay video ở độ phân giải HD hay Full-HD vẫn chưa được làm rõ. Sony cũng chưa đưa ra bình luận nào về A77.


Hienxam