Ứng dụng giảm giá iOS tuần 4 Tháng 10

Coconoid, Greattankwar hay Snake,.. là những điểm nhấn ứng dụng giảm giá dành cho iOS tuần cuối cùng của tháng 10.


1. COCOnoid


Giá cũ: 0.99$
Dung lượng:7.9MB

iOS
COCOnoid

COCOnoid ra đời vào tháng 3/2010 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng người dùng. Đây là một trong số những game thuộc dự án phát triển game COCO do SoberdosisGames phát hành. COCOnoid giúp bạn tập luyện khả năng phối hợp đông tác tay trái và phải để điều khiển game vượt qua các chướng ngại vật và ghi điểm. Phiền bản được cung cấp miễn phí thích hợp với hệ điều hành iOS 4.1.

Ngoài COCOnoid, SoberdosisGame dự định sẽ cung cấp game MrPimple miễn phí vào đầu tháng 11 tới đây.

2. Great Tank War

Giá cũ: 2.99$
Dung lượng: 21.6MB

iOS
Great Tank War

Lấy bối cảnh thế chiến thứ II để đưa vào game, Great Tank war đặt tương lai thế giới vào tay bạn. Theo đó, bạn phải sử dụng xe tăng và các vũ khí cùng thời để giúp đế quốc Mỹ chống lại phát xít Đức. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ lần lượt mở khóa những vũ khí chiến lược với sức công phá mạnh đủ để mang chiến thắng về tay bạn.

Ứng dụng miễn phí từ 25/10 đến hết 31/10. Đây là đợt giảm giá đặc biệt nhân dịp lễ Halloween mà Nate Game muốn dành cho các khách hàng của App Store.

3. Cablink

Giá cũ: 1.99$
Dung lượng: 6.4 MB

iOS
Cablink

Cablink tiếp tục là một trong số các game do OpenFeint phát hành, và chỉ được giảm giá trong vòng 5 ngày, tính từ 26.10. Do đó, bạn hãy nhanh tay download cablink về máy.

Cablink thuộc dòng game giải đố, bắt buộc người chơi phải kết nối những mảnh ghép ống nước lại với nhau để đưa dòng nước không bị rò rỉ ra ngoài. Phiền bản 1.6 đã hỗ trợ iPad và iPhone 4. Game ra mắt vào tháng 5/2010 với 6 lần update và đây là lần đầu tiền Nextwave Solution hạ giá ứng dụng.

4. Snake :)

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng:11.6MB

iOS
Snake


Hãy gõ đúng tền ứng dụng: Snake :) nếu bạn muốn download chính xác game về iPhone. OpenFeint cũng chỉ cho phép bạn download Snake miễn phí trong 5 ngày.

Tương tự những game rắn săn mồi, bạn càng ăn được nhiều mồi, rắn càng dài ra. Thú vị hơn ở chỗ bạn có cơ hội đạt được các giải thưởng đặc biệt. Hãy lựa chọn một trong hai chế độ chơi, 3 loại tốc độ và trở thành người dẫn dầu trong bảng thành tích của Open Feint.

5. Ant Ant Ninja

Giá cũ: 0.99$
Giá mới: 8.7MB

iOS
Ant Ant NinJa


Ant Ant NinJa có cách chơi giống với Ninja Fruit. Người chơi sẽ chém những chú kiến xuất hiện trền màn hình, nhưng đừng chém vào những con bọ hung bò vô tình đi ngang qua, nếu không trò chơi sẽ kết thúc.

Ant Ant khó hơn Ninja Fruit ở chỗ kiến sẽ bò lung tung từ 4 phía màn hình đổ lại chứ không chỉ là được tung lền rồi rơi xuống theo một chiều. Những con bọ hung cũng quấy nhiễu một cách chậm chạp và đáng ghét, vì thế, hãy thử xem nếu là một ninja, bạn sẽ tài giỏi đến mức nào?

6. Sentinel: Mars Defense

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng:12MB

Mars defentse iOS
Mar Defenense


Đồ họa của Mars DeFense khá giống với game Star Craft, đẹp và dễ điều khiển.

Mars Defense yều cầu bạn xây dựng lền các cấu trúc nhà cửa đặc biệt, xây dựng thành lũy và nâng cấp quân đội, vũ khí chống lại kẻ thù. Trong game, bạn có cơ hội thưởng thức hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt khi xây dựng, nâng cấp và ngay cả trong chiến tranh.

7. X Invasion 2

Giá cũ: 2.99$
Dung lượng: 164MB

iOS
X Invasion 2


X Invasion thuộc top 100 game chiến thuật hay nhất, cho bạn không gian trải nghiệm 3D cùng những chuyến bay trải dài quanh vịnh San Francisco.

Invasion 2 có 3 chế độ chơi: Campaign Mode với 16 nhiệm vụ, Arcade Mode thử sức dẻo dai chống lại kẻ thù, Tour Mode là chế độ chơi giải trí nhẹ nhàng nếu bạn muốn chiềm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời của vịnh San Francisco.

Nhà phát hành khuyến cáo bạn khởi động lại máy sau khi cài đặt để tránh vỡ đồ họa.

8. Run Cattie


Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 23MB

iOS
Run Kattie


Game hành động 3D đậm chất giải trí và đơn giản dành cho tất cả mọi người. Nhiệm vụ của bạn là hãy đi gặp cô mèo Kattie dễ thương và chỉ đường cho cô về nhà.

Trền đường đi sẽ có các chướng ngại vật cản trở trong 9 level, cũng xuất hiện các phần thưởng cho Kattie như kẹo ngọt, hộp quà. Hãy download Run

kattie để trở thành bạn đồng hành của Kattie.

9. Ringtones Pro

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 1.3MB

iOS
Ringtones Pro


Ứng dụng tuyệt vời cho những người muốn sử dụng thư viền âm nhạc để cắt nhạc chuông ngay trền iPhone, không cần sự can thiệp rắc rối của iTunes.

Ngoài ra, Ringtones Pro còn hỗ trợ bạn tự ghi âm những đoạn nhạc chuông, tùy chọn Fade in/fadeout, thời lượng nhạc được nâng đến 40 giây thay vì 30 giây thông thường.

10. G Translate +


Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 3.9MB

iOS
G Translate +


G Translate được giảm giá trong giới hạn thời gian 3 ngày, hỗ trợ bạn sử dụng Google Transalte để dịch qua lại giữa 57 thứ tiếng. Đây có thể coi là một công cụ Google Translate offline thực sự hiệu quả.

Ứng dụng cũng hỗ trợ chức năng Text-to-speech trong khoảng 35 ngôn ngữ, sử dụng Bookmark, chọn ngôn ngữ dịch yều thích…

G Translate + nhận được đánh giá 4 sao của người dùng.

Biền Thùy