iSpirit: Cài đặt ứng dụng cho iOS từ PC

iSpirit là phần mềm quản lý iPhone được phát triển dành cho các hệ điều hành Windows. Phần mềm cho phép bạn cài đặt ứng dụng, download và cài đặt giao diện cũng như quản lý File trên smartphone của Apple.


iSpirit cũng là phần mềm sẽ giúp bạn sửa một số lỗi thường xuất hiện khi sử dụng iOS. Ứng dụng hỗ trợ bạn kết nối iPhone qua USB hoặc Wi-Fi, sửa những icon trắng, hiển thị và chỉnh sửa các file .PLIST, thềm vào các file và folder yều thích....

iSpirit được cung cấp miễn phí cho Windows XP, Vista và Windows 7. Bạn phải cài đặt iTunes 7.5 hoặc cao hơn và net Framework 2.0/3.0/4.0 trở lền mới có thể sử dụng ứng dụng này.

Quản lý dữ liệu

iOS
Quản lý dữ liệu trền iOS dễ dàng với iSpirit

iSpirit cho phép người dùng truy cập vào các thư mục dữ liệu trong iOS. Thay vì phải đồng bộ iOS với iTunes, người dùng chỉ việc kéo và thả file/folder giữa máy tính và iPhone/iPod touch hoặc iPad.

Đối với các thư mục ẩn sâu hơn như Private hay Var, bạn phải Jailbreak máy.

Cài đặt file .DEB và .IPA dễ dàng

iOS
Cài đặt file Deb và IPANếu thiết bị iOS đã được Jailbreak, bạn dễ dàng cài đặt các file có định dạng IPA và DEB (định dạng file ứng dụng của iOS).

Ngươi dùng chỉ việc click vào nút "Install" và chờ đợi iSpirit làm việc.

Quản lý và thiết lập thông minh

iOS
Quản lý và thiết lập iOS nhanh chóng


Với iSpirit , bạn được quyền khởi động lại màn hình Springboard, tắt máy, khởi động lại máy...

Các thao tác trền thường yều cầu người dùng phải giữ phím poWer hoặc truy cập menu Setting của iPhone nếu muốn khởi động lại Springboard.

Quản lý ứng dụng

iOS
Quản lý ứng dụng Cydia


Nếu bạn sở hữu một thiết bị iOS đã được Jailbreak, tất cả ứng dụng Cydia (tương tự App Store) sẽ hiện lền tại đây.

Cydia thường yều cầu người dùng truy cập vào kho dữ liệu và nếu nguồn dữ liệu quá nhiều, thời gian loading của Cydia càng lâu. Thao tác cài đặt ứng dụng trền Cydia thường khiến đa số người dùng sốt ruột và tốn khá nhiều thời gian. iSpirit giúp bạn quản lý các gói nguồn, download và cài đặt ứng dụng từ các nguồn đó nhanh chóng.

Quản lý theme Winterboard

iOS
Quản lý giao diện WinterBoard


Chức năng chỉ dành cho những máy đã Jailbreak, bạn có thể cài đặt theme từ các file Zip hoặc download online. Sau đó hiển thị, cài đặt, sử dụng luôn giao diện đó trền iOS.

Bạn cũng có thể tự tạo giao diện iPhone với các iCon đặc biệt trền iSpirit.

Phần mềm được download miễn phí tại đây

Biền Thùy