Leica mini-Photokina 2010 tại Hà Nội

Ngay sau khi Photokina 2010 tại Đức kết thúc, Leica Hongkong đã phối hợp cùng đại diện Leica tại Việt Nam tổ chức Leica mini-Photokina 2010 tại Hà Nội để giới thiệu những sản phẩm mới.


Leica
Leica mini-Photokina 2010 tại Lạc Thủy Gallery - 79 Hàng Trống

Leica mini-Photokina 2010  được tổ chức vào chiều ngày 30/10/2010 tại Hà Nội với sự tham gia của đại diện Leica Hongkong, Leica Việt Nam, cùng các phóng viền trong nước. Đặc biệt, bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch - ông Hoàng Anh Tuấn - cũng đã có mặt và cùng với ông Jackie Chan - chủ tịch Schmidt Marketing - cùng mở chiếc hộp chứa chiếc máy ảnh Leica M9 Titanium.


Leica
ông Hoàng Anh Tuấn và ông Jackie Chan cùng mở chiếc hộp đựngLeica M9 Titanium 

Bền cạnh chiếc Leica M9 Titanium, phía Leica Hongkong cũng đã mang tới triển lãm những mẫu máy ảnh Leica mới nhất của mình. Tất cả những mẫu máy ảnh này đều được ra mắt tại Photokina 2010 cách đây 1 tháng.
 

Chèn hình ảnh nếu có
Leica D-Lux 5

Leica
Leica V-Lux 2 siều zoom 24x

Leica
Leica S2 - Máy ảnh Medium Format số đình đám

Leica
Leica X1


Tại buổi triển lãm, các phóng viền và người dùng được thoải mái dùng thử các mẫu máy ảnh Leica mới nhất để có thể có được những trải nghiệm thật nhất.
 

Leica
Các mẫu máy ảnh được trưng bày cho khách tham quan dùng thử


Bền cạnh đó, phóng viền ảnh Việt Thanh - người đạt được rất nhiều giải thưởng ảnh báo chí trong và ngoài nước - cũng đã chia sẽ những bức ảnh và những kinh nghiệm của mình khi sử dụng máy ảnh Leica với những phóng viền có mặt.
 

Leica
Phóng viền ảnh Việt Thanh chia sẻ kinh nghiệm

Tất cả các mẫu máy ảnh mới nhất của Leica sẽ chính thức được bán rộng rãi tại Việt Nam thông qua các đại lý kể từ ngày 01/11/2010 với mức giá cụ thể như sau:

- Leica D-Lux 5 được bán với giá dự kiến là 25 triệu đồng.
- Leica V-Lux 2 được bán với giá dự kiến là 27,5 triệu đồng
- Leica X1 được bán với giá dự kiến là 52 triệu đồng
- Leica S2 được bán với giá dự kiến là 440 triệu đồng.

 

Hienxam