Creative Zen Touch 2: Máy nghe nhạc Android

Cùng với 2 tablet Ziio 7 và Ziio 10, Creative cũng giới thiệu chiếc máy nghe nhạc Zen Touch 2 và tai nghe Bluetooth WP-300.Zen Touch 2 là máy nghe nhạc Mp3 nền tảng Android và kết nối tai nghe bluetooth với bộ mã hóa âm thanh apt-X tương tự như ở tablet Creative Ziio. Zen Touch 2 có thể sử dụng ứng dụng GPS độc lập mà không cần sử dụng kết nối di động.

Các phiền bản của Zen Touch 2 mới sở hữu màn hình cảm ứng 3.2 inch, camera 2MP và kết nối 802.11n Wi-Fi. Thiết bị có khe cắm thẻ microSDHC cho phép mở rộng bộ nhớ lưu trữ và có kết nối RCA để xem video trền TV.

Các phiền bản đơn giản không có kết nối GPS có hai tùy chọn bộ nhớ trong 8GB và 16GB với mức giá lần lượt là 217 USD và 248 USD tại Singapore; phiền bản kết nối GPS chỉ có tùy chọn bộ nhớ trong 8GB giá 232 USD.

Tai nghe Bluethook WP-300 có thể nhận biết mã apt-X, đồng thời có nền tảng độc lập có khả năng tương thích với iPad, iPod và các thiết bị khác chuẩn âm thanh stereo. Tai nghe có thể sạc từ USB và có nút điều khiển trền phần tai chụp. Giá của tai nghe vào khoảng 116 USD.

Cả Touch Zen 2 và WP-300 sẽ có mặt đầu tiền tại Singapore vào cuối năm nay, sau đó sẽ xuất hiện tại các thị trường khác.

Creative Zen Touch 2  
Creative Zen Touch 2 

Bluetooth WP-300 
Tai nghe Bluetooth WP-300


(*) Ảnh: Creative

Thu Hiền