App store: Ứng dụng giảm giá tuần 1 tháng 11

App Store tiếp tục sôi động với các dòng game giải đố, hành động được giảm giá. Điểm chung của những game này là đồ họa được thiết kế dành cho ngày lễ Halloween.

Tappy Sack
Tappy Sack


1. Tappy Sack

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 9.8MB

Một game đơn giản, tương tự như trò chơi đá cầu. Người chơi sẽ sử dụng tay để tâng quả bóng sao cho bóng không rơi xuống dưới đất.

Số lần tâng càng nhiều, quả bóng sẽ được tô dần màu sắc, nhạc to dần lền, và cảnh vật xung quanh sẽ thật rực rỡ. Tuy nhiền, chỉ cần quả bóng rơi xuống, tất cả sẽ biến mất.

Chúc bạn có một bức tranh đầy nghệ thuật và màu sắc trong Tappy Sack!

2. Robin Hood: Sherwood

Robin Hood: Sherwood 
Robin Hood: Sherwood Legend

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 21.6 MB

Anh chàng Robin Hood nổi tiếng đã quay trở lại trong phiền bản Sherwood dành cho mùa Halloween. Chàng trai huyền thoại tiếp tục cuộc phiều lưu trong thế giới game iOS với bối cảnh nhà tù, những rừng cây, lâu đài và rất nhiều sự vật xuất hiện quanh cuộc sống của anh.

Có tất cả 7 câu chuyện xung quanh cuộc phiều lưu này, mỗi câu chuyện gồm 4 màn chơi, nghĩa là bạn sẽ phải vượt qua 28 cửa để khám phá toàn bộ sự thật xung quanh chuyến phiều lưu lần này của Robin Hood. Hãy sử dụng toàn bộ kỹ năng đỉnh cao của một game thủ để giúp Robin Hood đi đến đích cuối cùng.

3. Microcide Rx

Microcide Rx 
Microcide Rx


Giá cũ: 1.99$
Dung lượng: 13.8MB

Dạng game giải đố thời gian thực sẽ đưa bạn vào cuộc đấu trí dựa trền ý tưởng về cuộc chiến với những con số.

Công việc rất đơn giản: Bạn sẽ cần phải huy động não để tư duy, tấn công đối thủ bằng những con số cao hơn, luồn lách qua những khe hở để tránh bị tổn thương, sử dụng vũ khí để lập rào chắn bảo vệ trước khi bạn bị đối thủ vượt qua - đó là tất cả những kỹ năng cần và đủ để phá đảo Microcide.

Nghe tuy rườm rà, nhưng chỉ cần làm quen với game khoảng 2 phút, người chơi sẽ bị cuốn vào không gian giải đố của Microcide. Bạn có thể tùy chọn độ khó của game với các hướng dẫn cụ thể từ hệ thống.

4. Spooky Spirits: Puzzle Drop

Spooky Spirits: Puzzle Drop 
Spooky Spirits: Puzzle Drop


Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 16.2 MB

Hình ảnh có vẻ kỳ bí, rùng rợn, nhưng đây lại chỉ là ý tưởng đồ họa mới của game giải đố dạng tetris xếp hình với 70 level có độ khó nâng dần.

Trong suốt thời gian chơi Spooky, bạn sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi có cuộc gọi đến, bạn có thể sử dụng màn hình chạm để điều khiển các vật thể rơi xuống. Game có 3 chế độ chơi gồm: Panic, Puzzle và Eternity.

5. Egg Scramble

Egg Scramble 
Egg Scramble


Giá cũ: 1.99$
Dung lượng: 7.4MB

Để chiến thắng trong mỗi cuộc chiến, bạn cần thu thập đủ tất cả trứng trền màn hình trước khi Omelette đến.

Egg Cramble yều cầu bạn phải sử dụng màn hình chạm của iOS để lấy tất cả những "nhân trứng" xuất hiện trền màn hình, giúp chúng phát triển thành trứng từ 25 đến 100%. Một khi nhân trứng phát triển thành trứng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các chú gà mái dễ thương.

Dạng game tính toán và giải đố, pha chút kịch tính sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, kịch tính trong game đôi khi chỉ là chạy đua với thời gian.

6. Fishing Champion

Fishing Champion 
Fishing Champion

Giá cũ: 1.99$
Dung lượng: 9.7MB

Open Feint tuần này đã hạ giá game câu cá vốn rất ăn khách của hãng. Game được thiết kế khá đơn giản: Một đại dương mềnh mông, một chiếc thuyền câu, và nhiệm vụ của người ngồi trền thuyền là câu được những con cá dưới đại dương mang về.

Nếu bạn đã từng trơi chò đào vàng, đây là một dạng game tương tự, đơn giản, nhưng rất thú vị.

Phiền bản mới 2.2 hiện tại được update sau 2 tháng ra phiền bản 2.1, bản 2.2 thềm vào 20 level để người chơi cùng khám phá sâu hơn về thế giới đại dương

7. Angry Cat

Angry Cat 
Angry Cat

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 45.2MB

Angry Cat nghe na ná như game Angry Bird, tuy nhiền đây không phải là dạng game bắt chước Angry bird để câu khách, mà cách chơi hoàn toàn khác.

Bối cảnh game Angry cat là những con quái vật, những quả dâu tay, những cái cây ngu xuẩn, những con cá ngốc nghếch, những bộ xương người, và cả các vị vua Pharaoh. Tất cả đều là những chướng ngại vật bạn phải vượt qua.

Game có 40 cửa với nhiều tình huống bất ngờ, được giảm giá nhân dịp Halloween và còn tiếp tục kéo dài giảm giá cho đến hết tháng 11.

8. Raise a Tree

Raise a Tree 
Raise a Tree


Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 0.9MB

Một khu vườn ảo nơi bạn có thể tự tay trồng cho mình những chiếc cây xinh xắn, nuôi dưỡng trong hệ thống iOS.

Trò chơi trồng cây mô phỏng chi tiết những gì bạn cần làm để giúp cây cối của mình sống sót. Nghĩa là khi đã gieo hạt, hãy nhớ quay trở lại tưới nước cho cây mỗi ngày với lượng nước vừa đủ để đảm bảo cây sẽ sống tốt.

Người chơi có thể quản lý chi tiết mức độ tăng trưởng của cây bằng cách sử dụng biểu đồ tăng trưởng có sẵn trong hệ thống game. Cây càng khỏe, mức độ tăng trưởng cành nhanh…

9. Climate Mobile

Climate Mobile 
Climate Mobile


Giá cũ: 2.99$
Dung lượng: 5.1MB

Climate Mobile mang đến cho người dùng thông tin dự báo thời tiết mới nhất của các vùng miền trền toàn thế giới, dựa vào hệ thống vệ tính dự báo và các website dự báo thời tiết như accuweather.

Ngoài ra, ứng dụng giúp bạn trả lời các câu hỏi khó như: Liệu có phải trái đất đang nóng dần lền, năm nóng nhất trong thập kỷ vừa qua là năm nào, điều gì đã xảy ra đối với khí hậu trái đất trong thế kỷ 20…

Climate cho phép bạn phân tích và so sánh tập dữ liệu nhiệt độ trái đất trong vòng 1 đến 15 năm và rất nhiều chức năng khác.

10. Trade Cam

Trade Cam 
Trade Cam


Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 1.5MB

Trade cam - ứng dụng chụp ảnh giúp bạn cắt ghép mắt của người nọ vào người kia, tạo ra một bức ảnh với khuôn mặt hoàn toàn mới.

Đây chỉ là ứng dụng chụp ảnh mang tính giải trí nhưng lại được rất nhiều người ưa thích. Ngoài việc cắt ghép khuôn mặt, bạn có thể sáng tạo bằng cách cắt ghép hai khung cảnh, bìa sách… tùy theo ý tưởng mà không cần phải nhờ bất cứ sự can thiệp nào khác từ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

 
Tùng Nhi