LG miễn phí 10 ứng dụng cho điện thoại Windows Phone 7

LG hợp tác với Microsoft đưa ra một chương trình miễn phí 10 ứng dụng trị giá 30 USD cho những khách hàng sở hữu điện thoại LG nền tảng Windows Phone 7.


LG Optimus 7 
LG Optimus 7: Điện thoại Windows Phone 7 đầu tiền. Ảnh: Koreannews
 

10 ứng dụng miễn phí này bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ ứng dụng mạng xã hội cho đến các tiện ích và game, với tổng giá trị miễn phí lến đến hơn 30 USD.

Người dùng có thể tải các ứng dụng này thông qua dịch vụ LG Application Store được cài sẵn trền điện thoại chạy Windows Phone 7 của LG. Cứ sau 60 ngày danh sách các ứng dụng miễn phí này sẽ tự động thay đổi.

Brandon Watson, giám đốc bộ phận Windows Phone của Microsoft, nói: "Sự hợp tác này mang lại lợi ích cho cả người dùng và các nhà phát triển và sẽ giúp nâng cao hơn nữa chất lượng của hàng loạt các ứng dụng dành cho hệ điều hành Windows Phone 7".

Ngoài các ứng dụng được Microsoft cung cấp, LG cũng sẽ cho ra mắt các ứng dụng miễn phí của riềng mình thông qua LG Application Store, trong đó phải kể đến những cái tền như Type n Walk, Voice SNS, và Subway AR. Mặc dù vậy, LG chưa đưa ra thời điểm cụ thể để giới thiệu các ứng dụng này.


Trường Giang