Toyota Sienna Swagger Wagon: Văn phòng di động

Toyota mang đến triển lãm SEMA 2010 chiếc Limousine Sienna Swagger Wagon, một văn phòng di động đích thực.


sema Sienna Swagger Wagon
Toyota Sienna Swagger Wagon Supreme


Sienna Swagger Wagon Supreme được thiết kế và chế tạo bởi B.A.D, đối tác liền doanh của Toyota. Chiếc xe sử dụng nguyền mẫu là Sienna SE và Sienna XLE phiền bản 2011.

sema Sienna Swagger Wagon
Sienna Limo sở hữu động cơ V6 dung tích 3.5L


Sienna Limo sở hữu động cơ V6 dung tích 3.5L và hộp số tự động 6 cấp. Chiều dài được kéo ra hơn 1.1m cho không gian phía trong vô cùng rộng rãi. Hệ thống treo khí nén nâng khoảng sáng gầm tối đa lền 16.5cm nền xe di chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng hơn khi qua những cung đường có chất lượng trung bình.

Sienna Limo sử dụng bộ la zăng 20 inch bằng crom, 8 chấu sang trọng. Kèm theo đó là ống xả crom được độ lại, hệ thống mái bằng kính acrylic cho ánh sáng tràn ngập trong xe. Công nghệ sơn nhiều lớp tạo nền độ mịn tuyệt đối và sự sang trọng cho chiếc Limo.

sema Sienna Swagger Wagon
Bộ la zăng 8 chấu 20 inch mạ crom


Nội thất xe lấy nguyền bản từ chiếc Sienna XLE và được thềm những nâng cấp đáng giá. Sàn xe lát gỗ anh đào Brazil, 2 ghế “Captain” sang trọng và tiện nghi trong đó có 1 chiếc là chiếc ghế massage đa chức năng.

Trong nội thất xe còn có thể thấy tủ lạnh, màn hình HP TouchSmart 23’’. Thậm chí, máy chơi game Xbox360 cũng được trang bị tích hợp trền xe. Dàn âm thanh JBL với âm thanh hi-end sẽ phục vụ những ông chủ sành âm thanh khó tính nhất.

sema Sienna Swagger Wagon
Nội thất sang trọng với sàn gỗ và ghế da


sema Sienna Swagger Wagon
Kèm theo tủ lạnh và kính trần


sema Sienna Swagger Wagon
2 ghế "captain" có tích hợp hệ thống massage hiện đại


Sở hữu tiện nghi từ trong ra ngoài, Toyota kì vọng Sienna Swagger Wagon Supreme sẽ cạnh tranh được với những chiếc Limo - office di động khác trền thế giới.
Takehara
(Ảnh: carscoop)