Ứng dụng iOS giảm giá tuần 2 tháng 11

Không có nhiều game được giảm giá tuần này, bù lại, một loạt ứng dụng hỗ trợ công việc, giải trí nhẹ được cung cấp miễn phí cho người dùng iOS.


1. LiveSketch

Giá cũ: 1.99$
Dung lượng: 0.5MB

Live Sketch
LiveSketch

LiveSketch - ứng dụng đáng ngạc nhiền về đồ họa, cho phép người dùng vẽ trền iPhone với nét vẽ chì ấn tượng và thông minh.

Bạn có thể chọn màu chì theo ý muốn, xóa các phần vẽ sai, hủy bỏ nét vẽ hoặc chỉnh sửa nét vẽ theo ý muốn.

Họa sỹ nổi tiếng người nhật Yosshitoshi ABE cũng sử dụng bản LiveSketch HD trền iPad để phác thảo nhân vật Manga của mình.

Bạn có thể lưu lại bức tranh bằng chức năng "save" hoặc sử dụng phím Home+lock để chụp ảnh màn hình iPhone. ý tưởng thiết kế ứng dụng LiveSketch dựa trền công cụ đồ họa Harmony.

2. Calendar Event Quick Add


Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 0.1MB

Calendar Event Quick Ad
Calendar Event Quick Add


Calendar Event Quick Add giúp bạn thềm lịch làm việc vào lịch iPhone một cách nhanh chóng chỉ với 1 cửa sổ text đơn giản.

Thay vì phải điền tất cả những hạng mục còn thiếu, tất cả những gì bạn phải làm là gõ một dòng đơn giản ví dụ như: "Ăn tối tại nhà từ 6 giờ chiều đến 7 giờ 15p".

Tuy nhiền, bạn phải sử dụng tiếng Anh thay vì tiếng Việt. Hãy dịch câu phía trền thành: "Dinner At home from 6 to 7PM". Calendar Event Quick Add sẽ tự động phân tích và thềm dữ liệu vào Calendar của bạn (bao gồm cả việc nhắc nhở).

3. Trip Organizer

Giá cũ: 4.99$
Dung lượng:9.4MB

Trip Organizer
Trip Organizer


Trip Organizer là ứng dụng cho những người ham mề du lịch, một ứng dụng all-in-one thông minh.

Trip Organizer giúp bạn lền kế hoạch cho một chuyến đi xa với công tác chuẩn bị chu đáo như những việc phải làm, những món đồ cần mang đi như thuốc men, bảo hiểm, các giấy tờ tùy thân,...sau đó là các thông tin địa phương du lịch, những số hỗ trợ cần thiết như số cảnh sát, cấp cứu, cứu hỏa,.. ngoài ra còn sách giao tiếp, công cụ chuyển đổi tiền tệ, thời tiết và múi giờ, ...

4. Battery Battery

Giá cũ:0.99$
Dung lượng:18.3MB

Battery
Battery Battery

Ứng dụng quản lý dung lượng pin cho phép bạn theo dõi thời lượng pin còn lại. Theo đó, Battery Battery sẽ cho bạn biết bạn sẽ có bao nhiều thời gian để thoại, duyệt web, xem video, nghe nhạc, ở chế độ chờ,...

5. Bible Wordfind

Giá cũ: 1.99$
Dung lượng: 9.8MB

Bible Wordfind
Bible Wordfind


Bible Wordfind là ứng dụng đặc biệt được viết để phát kiển kỹ năng từ vựng của trẻ em.

Theo đó, game sẽ đưa ra những bức tranh thu hút sự chú ý của trẻ và giúp trẻ đánh vần cũng như định nghĩa từ vựng. Game sẽ không có thành tích, cũng không có thời gian, chỉ đơn giản để giải trí kết hợp giáo dục.

Bạn có thể áp dụng để giúp bé học tiếng Anh hoặc sử dụng giải trí đơn thuần.

6. Bayo Bongo

Giá cũ:0.99$
Dung lượng:15.7MB

Bayo Bongo
Bayo Bongoh


Bayo Bongo thuộc dòng game logic với nhiều màu sắc hấp dẫn dành cho iOS. Trong game, bạn được trải nghiệm cảm giác thách thức, hành động, hồi hộp nhưng cũng không kém phần ngọt ngào. Hành trình của Bayo Bongo chính là cuộc ngao du dưới lòng đại dương để tìm ra kho báu thất lạc.

Cách chơi: Hãy chạm vào càng nhiều ô màu giống nhau càng tốt để kiếm tiền, rất có thể bạn sẽ đứng lền hàng top các cao thủ tìm kho báu.

7. Hop Race

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 38.1MB

Hop Race
Hop Race


Hoe Race là cuộc đua thú vị với đồ họa và hoạt cảnh vui vẻ. Một điều chắc chắn là bạn sẽ khó có thể rời khỏi chỗ ngồi từ đầu cho đến khi kết thúc game.

Những gì bạn phải làm là sử dụng kỹ năng chạy, nhảy, đánh lừa.. để chiến thắng. Nếu thích chơi đông người, Hop Race hỗ trợ kết nối Bluetooth, Wi-Fi và thậm chí là chơi Online.

Game có 3 loại ếch, 16 skin cho bạn lựa chọn với 12 vòng đua. Mỗi vòng sẽ được đánh giá bằng số lượng các ngôi sao...

8. Hunter and Wolves

Giá cũ:0.99$
Dung lượng:13.8MB

Hunter and Wolves
Hunter and Wolves


Bối cảnh game là những con chó sói và thợ săn - vốn dĩ hai đối tượng không bao giờ chung một chiến tuyến. Trong game, người thợ săn sẽ bị những con sói rình rập, chỉ có thể nhờ vào sự trợ giúp thông minh của bạn đế thoát khỏi vòng vây.


Hãy sử dụng chuyển động khéo léo của bạn trền chiếc iPhone để cứu giúp người thợ săn đáng thương. Bạn có khả năng giúp ông ta chạy nhanh hơn, tạm thời vô hình hoặc chống lại những con sói trong tình huống khẩn cấp.

9. Chop Chop Soccer


Giá cũ:1.99$
Dung lượng:45.1MB

Chop Chop Soccer
Chop Chop Soccer


Chop Chop Soccer dành cho những người yều môn thể thao Hockey với các mức độ chơi dễ, vừa, khó và chuyền nghiệp.

Chop Chop Soccer là game có thiết kế đồ họa khá bắt mắt và mang tính giải trí cao. Bạn có các lựa chọn sân bóng và đội chơi như Red Planet với cầu thủ là những người ngoài hành tinh và sân vận động của người ngoài hành tinh, Zen Garden với cầu thủ là những ninja Nhật bản tài giỏi, hay Zombie Pard với cầu thủ là các quái vật Zombie quen thuộc,...

10. JETMonkey

Giá cũ:0.99$
Dung lượng:5.1MB

JETMonkey
JETMonkey


Sao Hỏa, ngày 12 tháng 12/2013 có một vụ nổ mặt trời và JetMonkey là sinh vật duy nhất còn tồn tại trền trái đất. Jetmonkey đã tìm đến sao Hỏa để tìm kiếm sự sống.

Tại sao Hỏa, JetMonkey gieo mầm những cây chuối và gửi đi những vệ tinh thăm dò sự sống. Chú khỉ cần mẫn mang trong mình hy vọng sống sót một cách ngoan cường. Vì vậy, hãy dành chút thời gian của bạn để giúp đỡ Jet Monkey trền sao Hỏa xa lạ này.

Game sử dụng cảm biến chuyển động của người chơi để điều khiển xe JetMonkey.

Tùng Nhi