Điện thoại gỗ và điện thoại... bánh quy

Không chỉ nhấn mạnh vào cấu hình và thông số kĩ thuật của sản phẩm, nhà sản xuất Nhật Bản Sharp còn đưa ra những mẫu điện thoại đẹp mắt với ý tưởng thiết kế độc đáo.


Sharp 
Thiết kế của điện thoại Bisqui Phon giống hệt một chiếc bánh quy

Trong số đó phải kể đến hai "chú dế" độc đáo là điện thoại gỗ Touch Wood và điện thoại bánh quy Bisqui Phon.

Chiếc điện thoại gỗ Touch Wood có lớp vỏ ngoài làm bằng gỗ bách Nhật Bản độ bền cao. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 3.4 inch, độ phân giải 854 x 480 px cùng công nghệ Mobile ASV Engine cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Máy còn trang bị camera 5MP, hỗ trợ kết nối 3G và có thể mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ microSDHC. Touch Wood sử dụng pin có thời gian chờ lền đến 460 giờ và đàm thoại hơn 3 giờ.

Trong khi đó, thiết kế của điện thoại Bisqui Phon giống hệt một chiếc bánh quy. Bisqui Phon có 2 màn hình: 1 màn hình chính 3.2 inch 480x854 và 1 màn hình phụ OLED 1.4 inch có thể chống nước theo tiều chuẩn IPX5/IPX7, đồng thời tích hợp camera CCD 9,6MP. Máy có hai màu sữa và sô cô la.

Cả Touch Wood và Bisqui Phon đều là phiền bản có giới hạn và chỉ có 15.000 chiếc bán ra tại Nhật Bản. Dự kiến Touch Wood sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2/2011. Chưa có thông tin về giá bán của cả 2 sản phẩm.

Một số hình ảnh của Touch Wood:
 

Touch Wood 


Touch Wood 
 

Touch Wood 
 

Touch Wood 
 

Touch Wood 


… và Bisqui Phon:

 

Bisqui Phon 


Bisqui Phon 
 

Bisqui Phon 
 

Bisqui Phon 


Bisqui Phon 
 

(*) Ảnh: Keitai Watch


Thu Hiền