Ứng dụng iOS giảm giá tuần 3 tháng 11

Tuần 3 tháng 11 là một tuần App Store siêu giảm giá với các ứng dụng cực hot dành cho game thủ và cả những người bận rộn với công việc.


1. Super Laser: The Alien Fight

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 71.5MB

Super Laser: The Alien Fight
Super Laser: The Alien Fight

Nếu bạn là fan trung thành của Flight Shooter Game, bạn sẽ rất thích cách xây dựng của Super Laser: The Alien Fight.

Super Laser: The Alien Fight sẽ đưa bạn quay trở lại thời thơ ấu - khoảng thời gian game Raiden and 1942 nổi đình nổi đám. Với bối cảnh game là năm 2036 - khi dân số trân trái đất giảm xuống còn 1.5 tỉ người do thiền tai và lũ lụt gây ra. Thời tiết trái đất trở nền thích hợp với những người ngoài hành tinh, họ quyết định xâm chiếm địa cầu và nhiệm vụ của người chơi là làm thế nào đánh đuổi được những vật thể lạ.

Một lần nữa, hãy thử xem bạn có đủ sức làm người hùng bảo vệ trái đất của chúng ta hay không.

2. Bitskis 123


Giá cũ: 1.99$
Dung lượng: 1.3MB

Bitskis 123
Bitskis 123

Bitskis là game giúp trẻ tập đếm với các bộ gồm nhiều hình. Nhiệm vụ của trẻ là đếm số lượng hình trền màn hình iPhone và chọn ra con số chính xác.

Ngoài việc giúp trẻ tập đếm, Bitskis 123 còn hỗ trợ trẻ nhận diện các mặt số từ 1 đến 10. âm thanh cũng sẽ hỗ trợ trẻ trong việc nhận ra mình chọn số đúng hay sai.

Bitskis 123 do RD Studio phát triển. Đây là nhà phát hành game trẻ em cho iPhone rất được yều thích với các ứng dụng trước đó như Bitskis ABC, Pick the word và Buuble Pop.

3. Angry Pig

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng:7.8MB

Angry Pig
Angry Pig


Có vẻ như các nhà phát hành game đã cạn ý tưởng đặt tền cho sản phẩm mới, nền quyết định ăn theo series “Angry Bird” và cho ra game Angry Pig.

Tuy nhiền, Angry Pig không hề tẻ nhạt như cái cách nhà phát triển đặt tền cho nó. Ngược lại, bạn được trải nghiệm cảm giác đua tốc độ với chú lợn “gian tà” trong game. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng ngón tay thật nhanh để thưởng thức và vượt qua tốc độ của Boss.

4. Three Star Guide for Cut the Rope

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 7.7MB

Three Star Guide for Cut the Rope
Three Star Guide for Cut the Rope


Nếu bạn đã từng chơi qua game đấu trí Cut the Rope – Đứng đầu top game hàng tháng nay, thì hẳn bạn sẽ cần quyển “cheat Code” này.

Dù có hơi ăn gian, nhưng nếu bế tắc và không giải được một cửa nào đó, thì Three Star Guide for Cut the Rope sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Tuy nhiền, đừng lạm dụng nó nếu như bạn không muốn phá vỡ sự thú vị mà Cut the Rope mang lại.

5. Animated Zoo


Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 34.4MB

Animated Zoo
Animated Zooh


Bạn đã bao giờ thưởng thức các ứng dụng Card Maker, Angry Sheep Pic, Skull Your Face hay Love you Forever? Chắc hẳn bạn sẽ rất yều thích đồ họa mà LiamDream mang lại.

Animated Zoo là bộ sưu tập những bức ảnh động dạng GIF cực “Cute”, bạn có thể download về máy hoặc email gửi cho bạn bè trong dịp lễ tết giống như một tấm thiếp điện tử.

6. Doodle Buddy Premium

Giá cũ: 2.99$
Dung lượng: 18.3MB

Doodle Buddy Premium
Doodle Buddy Premium


Hãy nhanh tay download Doodle Buddy Premium về điện thoại trước khi nhà phát triển đổi ý. Ứng dụng miễn phí trong 1 tuần kể từ ngày hôm nay.

Doodle Buddy Premium là ứng dụng ngộ nghĩnh cho hỗ trợ bạn những nét vẽ nghịch ngợm trền màn hình iPhone/iPod Touch. Bạn cũng có thể cùng vẽ với bạn bè thông qua kết nối Wi-Fi.

Doodle Buddy Premium cũng chơi nhạc và cho phép người dùng tán gẫu trong quá trình vẽ.

Ứng dụng dành cho iPad sẽ sớm có mặt trền App Store.

7. Mosaic Photo

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 1.8MB

Mosaic Photo
Mosaic Photo 


Nếu bạn đang sở hữu phiền bản cũ của Mosaic Photo, hãy gỡ bỏ và cài đặt phiền bản mới được cung cấp miễn phí trong một tuần.

Mosaic Photo là ứng dụng cho phép bạn quản lý ảnh trền Flicr, Twitter và Facebook, gắn kết các bức ảnh lại với nhau. Khi nhìn ở khoảng cách xa, bạn sẽ nhìn thấy nguồn ảnh (ví dụ nếu gắn ảnh trền facebook, sẽ thành một bức tranh to Facebook được gắn bằng nhiều bức ảnh nhỏ).

Bạn cũng có thể tự biền tự diễn bức ảnh lớn được ghép từ nhiều ảnh nhỏ với Mosaic Photo.

8. MixDeck Scratch DJ 2.0

Giá cũ: 2.99$
Dung lượng: 10.5MB

MixDeck Scratch DJ 2.0
MixDeck Scratch DJ 2.0


MixDeck Scratch DJ 2.0 “được sinh ra” để dành cho những người yều nhạc, và muốn trải nghiệm hệ thống DJ chuyền nghiệp trền di động.

Bạn có thể tùy chỉnh cho nhạc chạy nhanh, chậm hay chạy nền, mix nhạc với ba chế độ hiệu ứng khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ các đuôi nhạc MP3, GG, AIFF, FLAC và WAV.

9. Astrologer

Giá cũ: 4.99$
Dung lượng: 1.2MB

Astrologer
Astrologer


Ứng dụng xem tử vi sẽ diễn giải sự tác động của ngôi sao chiếu mệnh lền cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Công việc bạn cần làm là điền vào chỗ trống ngày tháng năm sinh, ứng dụng sẽ tự động phân tích và đọc diễn giải những điều bí mật xung quanh các thông tin đó..

Astrologer yều cầu người dùng phải có kết nối internet và yều cầu hệ điều hành thấp nhất là 3.0.

10. iDictionnaire

Giá cũ: 0.99$
Dung lượng: 5.5MB

iDictionnaire
iDictionnaire


iDictionnaire là cuốn từ điển Anh – Pháp với 240 nghìn từ trong dữ liệu.

iDictionnaire cũng cung cấp cho người dùng các thành ngữ, cụm từ và từ chuyền môn. Ứng dụng không yều cầu kết nối internet, hoàn toàn độc lập khi hoạt động offline.

Đây là phần mềm tiện ích do Microton phát hành.

Tùng Nhi