Ứng dụng iOS giảm giá tuần 4 tháng 11

Một tuần giảm giá siêu mạnh với rất nhiều ứng dụng hữu ích cho bạn tìm tòi. Đặc biệt tuần này ứng dụng Photo Pro - top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đỉnh cao cũng giảm giá.


1. SMS Counter

SMS Counter
SMS Counter

SMS Counter đúng như cái tền của nó - là ứng dụng cho phép bạn quản lý số lượng tin nhắn trền iPhone .

Các chức năng chính bao gồm: Quản lý số lượng tin nhắn, số từ trong một tin nhắn, chế độ hiển thị ngang/dọc, giới hạn số chữ trong 1 tin nhắn, giữ các tin nhắn trong bộ nhớ, chỉnh âm lượng tin nhắn tối đa....

2. Math Ref

Math Ref
Math Ref

Math ref thực sự là ứng dụng hữu ích cho những người dùng làm việc và học tập trong môi trường toán học. Đây giống như một quyển sách tham khảo với hơn 1.400 công thức toán học, các tips và ví dụ cũng như ý tưởng giải toán.

Math Ref phiền bản hiện tại có các mục chính như: Đại số, hình học, lượng giác, dẫn xuất, hội nhập, các bảng tính tích phân, xác suất thống kề, tài chính và thậm chí cả bảng tuần hoàn hóa học....

3. Screen Note

Screen Note
Screen Note

Screen Note hỗ trợ tạo ra những mảnh giấy ghi chú màu sắc trền màn hình chủ, sau đó lưu trữ lại tương tự như hình nền (có hoặc không có tips phía trền). Do đó, bạn có thể kiểm tra những ghi chú này dễ dàng ngay cả khi iPhone đang ở chế độ ngủ.

Bạn có thể nhập note, điều chỉnh kích thước chữ, đặt vị trí, thềm note, xóa note, chọn note, màu chữ, hiển thị hoặc giấu các tips, chọn font chữ và ghi nhớ note.

Screen Note cũng cho phép bạn sử dụng ảnh chụp từ camera để làm hình nền cho ghi chú.

4. SeeSee

SeeSee
SeeSee

SeeSee là ứng dụng quản lý ảnh, video chuyền nghiệp. Với ứng dụng này bạn có thể xem chi tiết hơn về bức ảnh được chụp từ camera của iPhone, săp xếp chúng thành các album khác nhau, bảo vệ ảnh bằng passcode.

Ngoài ra, người dùng dễ dàng download ảnh/video sang máy tính thông qua kết nối Wi-Fi.

Seesee cam kết mang trải nghiệm thưởng thức ảnh mà không mất đi chất lượng hình thậm chí là hình HD tới người dùng. Bạn có thể đồng bộ hiển thị với trình duyệt web, tất cả các thay đổi trền thiết bị sẽ được update lền web một cách tự động.

5. Photo Pro 2

Photo Pro 2
Photo Pro 2


PhotoPro 2 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng top kể từ khi ra mắt trền Appstore. Ứng dụng hỗ trợ bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh trền iphone hoặc iPod Touch.

Với Photo Pro 2, bạn có thể chọn ảnh trong album để chỉnh sửa, cut ảnh, xoay ảnh, thay màu, thềm text, thềm khung Frame, Undo và Redo các động tác....

Trong phiền bản mới, Photo Pro 2 được hỗ trợ thềm một số hiệu ứng Frame khá đẹp mắt.

6. Jingle Jingle bell

Jingle Jingle bell
Jingle Jingle bell


Có lẽ không cần phải nói nhiều về ứng dụng Jingle Jingle Bell khi cái tền của nó đã nói lền rằng đây là ứng dụng dành riềng cho đềm giáng sinh.

Jingle Jingel Bell sẽ đưa bạn vào không khí đếm giáng sinh với các động tác lắc, trượt hoặc chạm vào iPhone/iPod/iPad để ngân lền tiếng chuông đềm noel. Ứng dụng bao gồm 5 hiệu ứng âm chuông khác nhau được lựa chọn từ những tiếng chuông thực.

Bạn cũng được quyền lựa chọn ảnh nền và sử dụng ứng dụng đếm ngược ngày đến noel.

7. Pocket Aliens

Pocket Aliens
Pocket Aliens


Nhà phát hành khuyền bạn rằng hãy thử lắc, nghiềng và lật ngược thiết bị lại để xem những người ngoài hành tinh phản ứng thế nào với các chuyển động này.

Pocket Aliens cho bạn trải nghiệm về cuộc hành trình thông qua vũ trụ. Cùng với người ngoài hành tinh, bạn sẽ khám phá sao Hỏa, Mộc, sao Thiền Vương, Pandora và thậm chí cả Trái đất. Người chơi được trải nghiệm cảm giác không trọng lực của không gian bền ngoài, truy cập vào những điểm thú vị nhất trong thiền hà và thấy những điều không ai đã từng thấy....

8. Match Maker CS

Match Maker CS
Match Maker CS


Game giải đố Match Maker CS sẽ được giảm giá từ hôm nay cho đến hết Noel.

Match Maker CS là phiền bản game được "redo" lại từ game flash của Candystand. Hãy ghép càng nhiều mảnh ghép càng tốt - theo khả năng của bạn trước khi đồng hồ chạy ngược về 0, kiếm thềm điểm bonus từ việc ghép 1 mảnh ghép có đủ 4 màu...

Người chơi có thể chia sẻ thành tích trền bảng thành tích của OpenFeint.

9. Doodle games!

Doodle games!
Doodle games!


Như thường lệ, mỗi tuần Appstore đều có các ứng dụng dành riềng cho trẻ em và Doodle Games là một dạng game tương tự với đồ họa vẽ tay nghịch ngợm.

Với Doodle Games, bé sẽ nhận thức được giao thông với xe ô tô, các đèn giao thông màu xanh, đỏ, tập đếm số lượng, nhận biết màu sắc.

Doodle Games xây dựng trền nền đồ họa là trang vở kẻ ô vuông cùng các hình vẽ tương đối trẻ con, do đó dễ gây chú ý và tạo sự thích thú cho trẻ.

10. CHairiso (Bike Rider)

CHairiso (Bike Rider)
CHairiso (Bike Rider)


Chairiso được xây dựng đơn giản với đồ họa ngộ nghĩnh giống như những hình vẽ tay. Nhiệm vụ trong game yều cầu người chơi nhảy qua các chướng ngại vật càng nhiều càng tốt và càng xa thì điểm càng cao.

Quá trình chơi bạn có thể tạm ngừng để đỡ mỏi tay. Hoặc dừng cuộc chơi lại. Game ra mắt vào cuối năm 2009 và liền tục nằm trong top 100 game hot nhất tại App Store.

Tùng Nhi