Eton Soulra: Hòa âm của ánh sáng

Eton Soulra là một bộ loa dock portable dành cho iPhone, nhưng không đi liền với pin và sạc mà sử dụng năng lượng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời.


Eton Soulra 
Eton Soulra

Trong khi các bộ loa dock xách tay dành riềng cho iPhone/iPod luôn gây đau đầu bởi sự rắc rối về dây sạc, tắt nguồn bất thình lình do hết pin thì Eton Soulra đã khắc phục mọi nhược điểm đó một cách hoàn thiện.

Eton Soulra tích hợp một tấm panel có thể gấp mở trền đỉnh, hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời để sạc đầy bộ pin gắn bền trong. Điều này thực sự rất hữu ích cho những chuyến dã ngoại ngoài trời, hay thưởng thức không khí trong lành mỗi sáng khi thức dậy.

Để có thể “sống sót” trong điều kiện ngoài trời (có thể thay đổi nhiệt độ bất ngờ) và dưới ánh sáng mặt trời nắng gắt, nhà sản xuất đã sử dụng nhôm và cao su để làm phần vỏ cho Soulra – mà theo như lời của hãng Eton, bộ “áo” này có thể chống chọi từ cát, nước, cho tới các yếu tố ngoài trời khác.

"Trái tim" của Eton Soulra là một hệ thống âm thanh 2.0 ẩn bền dưới lớp vỏ cao su và nhôm, công suất 11W. âm lượng tuy chưa thể thổi bay mọi thứ nhưng chất lượng hoàn toàn đủ để bạn lắc lư theo từng giai điệu.

Đi kèm bộ sản phẩm còn có một bộ điều khiển tử xa và bộ sạc dây, để bạn yền tâm thưởng thức âm nhạc ngay cả khi tắt nắng. 

Eton Soulra 
Eton Soulra 
Eton Soulra 
Eton Soulra 
Eton Soulra 
Eton Soulra 
Eton Soulra 
Eton Soulra 
 

Eton Soulra có giá khoảng 4.5 triệu Đồng (~200 USD) và có thế dễ dàng tìm mua trền eBay hay Amazon.

(*) Ảnh: Eton Soulra
Lề Nam