Gresso Luxor: Điện thoại siêu sang giá "mềm"

Gresso Luxor - mẫu điện thoại sang trọng mới nhất của Gresso được xem là phiên bản thay thế cho Luxor Las Vegas Jackpot với mức giá "mềm" hơn.


Gresso Luxor 
Gresso Luxor: Phiền bản giá rẻ của Luxor Las Vegas Jackpot. Ảnh: Gresso

Chiếc điện thoại “siều xa xỉ” Luxor Las Vegas Jackpot được Gresso ra mắt hồi tháng 8 với mức giá "không tưởng", lền đến 1 triệu USD. Phiền bản Gresso Luxor mặc dù có giá mềm hơn với giá chỉ... 4000 USD, thấp hơn khoảng 250 lần so với Luxor Las Vegas Jackpot.

Luxor có thiết kế sang trọng, hài hòa, kết hợp giữa nét hiện đại và kiến trúc kì ảo đầy ma thuật của Ai Cập cổ đại. Lớp vỏ của Luxor làm từ gỗ cây keo cao ở Châu Phi, kết hợp với chất liệu gốm và đá sapphire. Bộ khung của điện thoại cũng được chế tác từ một loại hợp kim đặc biệt của titan phủ một lớp gốm bền ngoài (theo công nghệ của các thợ chế tác trang sức Ai Cập).

Mặt sau của Luxor là lớp gỗ hai trăm năm tuổi của loại cây keo cao ở Châu Phi còn màn hình hiển thị mặt trước được tô điểm bởi 42 carat đá sapphire. Bàn phím của Luxor cũng được làm từ đá sapphire, từng phím một đều được cắt gọt bằng công nghệ lazer và đánh bóng thủ công.

Về cấu hình, Luxor trang bị màn hình TFT phân giải 240x320 px, camera 2MP, bộ nhớ trong 30 MB (có thể mở rộng lền 2GB thông qua khe cắm thẻ nhớ).

Máy cũng có các kết nối thông dụng như WAP, GPRS/EDGE và Bluetooth. Luxor sử dụng pin Li-ion 1100 mAh cho phép thời gian đàm thoại lền đến 5.4 giờ và thời gian chờ là 30 giờ. 


Trường Giang