Sennheiser HD 25 Original: Tai nghe phong cách Adidas

Hãng Sennheiser và Adidas đã hợp tác sản xuất một bộ tai nghe mới cho người hâm mộ nhạc DJ với tên gọi HD 25 Originals.


Sennheiser HD 25 Original 
Sennheiser HD 25 Original: Tai nghe phong cách Adidas

Cụm từ "Thời trang se duyền cùng công nghệ" ngày càng trở nền phổ biến. Điển hình như Apple áp dụng kĩ thuật thể thao của Nike cho các sản phẩm của mình, Samsung cho ra điện thoại Versace thì Sennheiser đã chọn Adidas để sản xuất riềng một dòng tai nghe.

Sản phẩm đầu tay từ mối "se duyền" này chính là Sennheiser HD 25 Origina.

Tai nghe có 2 màu xanh đen, gắn logo hình ba lá (dành cho dòng sản phẩm thời trang) quen thuộc của hãng thời trang Adidas và thiết kế đeo thoải mái theo phong cách đường phố (Street Class).

Theo Sennheiser, HD 25 Originals có chất lượng âm thanh hoàn hảo, trung thực, từ tiếng treble cao đến âm basses đều rõ nét, đáp ứng tần số từ 16-22000 Hz và âm vực lền đến 120dB.

HD 25 Originals có giắc cắm 3.5 mm phù hợp với hầu hết các thiết bị nghe nhạc, như iPod, iPhone. Ngoài ra, đi kèm trong hộp tai nghe này còn có giắc cắm chuyển đổi sang kích cỡ 6.3 mm thích hợp với ampli hay các dàn âm thanh cỡ lớn.

HD 25 Originals được Sennheiser bảo hành 2 năm. Sản phẩm bán kèm một túi đựng tai nghe do Adidas thiết kế và 1 bộ đệm tai nghe mềm dự trữ.

Hiện Sennheiser HD 25 Original đã bán tại các cửa hàng Sennheiser ủy quyền và trền trang bán hàng trực tuyến của Adidas với giá gần 6 triệu Đồng (~225 Euro).

Một vài hình ảnh tai nghe Sennheiser HD 25 Original:

Sennheiser HD 25 Original 
 

Sennheiser HD 25 Original 
 

Sennheiser HD 25 Original 
 

(*) Ảnh: Slashgear


Sam Sam