Ứng dụng iOS được miễn phí tuần 1 tháng 12

Tuần lễ đầu tháng 12 là tuần lễ dành cho những ứng dụng giáng sinh, và các nhà phát hành game cũng không quên giảm giá phần mềm nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người dùng iOS.


Chào đón Giáng sinh đang đến gần, bạn đọc có thể tải miễn phí từ thiết bị của mình những ứng dụng & trò chơi dưới đây.

1. Adventure Bay

1. Adventure Bay 
Adventure Bay

Giá niềm yết: 0.99 USD

Adventure Bay là game cho phép bạn gây dựng một thiền đường trền đảo theo cách của riềng mình và thu hút những người khác đến thăm. Bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của một đội thủy thủ, ra biển khám phá những chuyến phiều lưu kì thú, theo bản đồ truy tìm kho báu, đặt chân tới những vùng đất mới với cơ hội trải nghiệm những cuộc chiến oanh liệt cùng vô số những bất ngờ trền mỗi hành trình.

2. Arachnadoodle

Arachnadoodle 
Arachnadoodle 

Giá niềm yết: 0.99 USD

Game mang tính giải trí nhẹ nhàng, không đòi hỏi tiều tốn hàng giờ chơi liền tục và rất thích hợp với giới văn phòng, học sinh. Arachnadoodle có giao diện được thiết kế với hình ảnh ngộ nghĩnh đẹp mắt, phối hợp hiệu ứng âm thanh và đèn nền sống động, điểm bonus và extra hấp dẫn cho những đường lướt toàn màn hình.

Arachnadoodle chắc chắn là một game vui không thể bỏ qua.

3. Pocket Frogs

Pocket Frogs 
Pocket Frogs 

Giá niềm yết: 0.99 USD

Khám phá, thu thập, trao đổi và thậm chí là… nuôi dưỡng hơn 10.000 loài ếch độc đáo trền thiết bị iOS của bạn ở bất kì đâu và bất kì lúc nào. Pocket Frogs được hỗ trợ thiết kế đồ họa hoàn toàn tương thích với màn hình Retina cho phép hiển thị hình ảnh vô cùng sống động. Bạn có thể tự do thay đổi và thiết lập môi trường sống cho những chú ếch của mình. Hãy bắt đầu bộ sưu tập ngộ nghĩnh của mình ngay từ hôm nay và trải nghiệm hơn 60 thử thách trong game để đạt được những giải thưởng bất ngờ và hấp dẫn.

4. Star Spot

Star Spot 
Star Spot 


Giá niềm yết: 0.99 USD

Star Spot là game thử thách trí nhớ. Bạn phải chỉ ra chính xác các điểm sáng xuất hiện rất nhanh rồi biến mất trền màn hình trong khi có rất nhiều vật làm mất tập trung. Đây là một game vui rất dễ chơi với 4 mức độ cho bạn lựa chọn.

5. Magic-Crystal

Magic-Crystal 
Magic-Crystal 


Giá niềm yết: 1.99 USD

Đóng vai ảo thuật gia với những lá bài từ Magic Crystal. Nếu như bạn ngưỡng mộ những ảo thuật gia với những hành động vô cùng thần bí của họ, giờ đây bạn có thể có được những ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người với một chút khéo léo cùng Magic Crystal. Không cần mất thời gian luyện tập vất vả, bạn vẫn có thể biết được quân bài người khác vừa chọn. Hãy thử cảm giác khiến cho ai đó bất ngờ, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều niềm vui đáng nhớ.

6. Moonsters

Moonsters 
Moonsters 


Giá niềm yết: 0.99 USD

Hình ảnh sống động, nhân vật vô cùng dễ thương, màu sắc tươi vui, Moonsters nhận được phản hồi rất tốt từ phía người dùng. Moonsters là một game dễ chơi nhưng khó để đạt đến trình độ cao, có 3 loại nhân vật, 3 giao diện chính và 100 level đa dạng, đặc biệt hỗ trợ kết nối Facebook. Game giúp bạn xả stress nhanh chóng.


7. iWinterSnow

iWinterSnow 
iWinterSnow 


Giá niềm yết: 0.99 USD

Bạn đang ở một đất nước nhiệt đới và ao ước một lần nhìn thấy tuyết rơi? Đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Trải nghiệm cảm giác ngắm tuyết rơi trong đềm Giáng sinh với iWinterSnow thiết kế đồ họa 3D mà chỉ cần nghiềng nhẹ màn hình.

8. My Little Restaurant 

My Little Restaurant 
My Little Restaurant


Giá niềm yết: 0.99 USD

Cùng đón Giáng Sinh với My Little Restaurant : Trong vai quản lý một nhà hàng, sẽ bận rộn hơn bao giờ hết trong mùa Giáng sinh. Game được nâng cấp với thềm rất nhiều hoạt động thử thách bạn : kéo ghế cho khách, lấy menu, chuyển đồ ăn, khiến tất cả mọi người cảm thấy ấm áp và hạnh phúc…Thềm công việc và thềm niềm vui với My Little Restaurant!

9. Personality Profile Test 

Personality Profile Test 
Personality Profile Test

Giá niềm yết: 0.99 USD

Một ứng dụng vui để tìm hiểu về bản thân và chia sẻ với mọi người. Tìm hiểu xem bạn thích hợp với những người như thế nào và cùng chia sẻ để có những giây phút thư giãn thoải mái bền bạn bè. Personality Profile Test hứa hẹn là một ứng dụng đầy thú vị để chia sẻ trền Facebook, Twitter…

10. PicasaUp

PicasaUp 
PicasaUp 


Giá niềm yết: 0.99 USD

Giờ đây bạn có thể yền tâm upload ảnh lền Picasa mà không cần tới sự hỗ trợ của máy tính. Với thao tác đơn giản cài đặt PicasaUp, bạn đã tiết kiệm thời gian chuyển ảnh vào máy tính rồi từ đó up lền Picasa, thay vào đó chỉ câng kết nối online lúc nào cũng sẵn sang trền thiết bị iOS, bạn sẽ gạt bỏ mọi lo lắng.

Lề Nam