BlackBerry Apps: Luôn kết nối với RadioO

Bạn sẽ không còn phải lo lắng nhỡ mất cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng, bởi ứng dụng RadioOn sẽ giúp chiếc BlackBerry của bạn luôn trong tình trạng kết nối.

RadioOn 
RadioOn sẽ giúp chiếc BlackBerry của bạn luôn trong tình trạng kết nối

Ắt hẳn người dùng smartphone BlackBerry đều biết rằng, sóng radio sẽ tự động tắt (radio off) khi lượng pin còn lại quá yếu, hoặc cũng có thể vì 1 vài lý do nào khác nữa. Điều này thực sự nan giải bởi bạn sẽ có khả năng nhỡ mất nhiều cuộc gọi, tin nhắn hoặc mail quan trọng.

RadioON sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn trong trường hợp điện thoại vô tình mất sóng. Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về và cài đặt như một file .alx bình thường. Ứng dụng sẽ hoàn toàn chạy tự động khi bạn bật máy, và hoạt động song song trong suốt quá trình sử dụng điện thoại.

Ưu điểm của RadioON hơn hẳn các ứng dụng khác là nó ko chỉ bật sóng khi gần hề́t pin, mà còn luôn giữ cho “Radio on”, cho đến khi bạn tắt máy.

Phiền bản trả phí (3 USD ~ 60 nghìn Đồng) RadioOn Pro – sẽ có thềm nhiều tùy chọn cao cấp hơn như: stop trying after - cho phép tự động tắt sóng sau 1 vài phút dò tìm mà không vẫn kết nối được, Emergency radio use – khởi động sóng trong trường hợp khẩn cấp…

 Hình ảnh ứng dụng chụp từ màn hình:

RadioOn 

RadioOn 

RadioOn 


Download và dùng thử RadioON miễn phí tại đây.

Lề Nam