Xem Flash trên iPhone, iPad, iPod Touch không cần Jailbreak

Việc xem Flash trên các thiết bị iDevices luôn là một vấn đề gây ức chế với người dùng. Để xem Flash, người dùng bắt buộc phải Jailbreak hoặc cài ứng dụng thứ 3 rất phức tạp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem Flash trên iDevices mà không cần phải Jailbreak hay cài đặt ứng dụng.


Flash iPhone iPad iPod Touch
 

Để có thể xem Flash Videos trền các thiết bị iDevices, người dùng chỉ cần dùng 1 bookmarklet mang tền "iOSFlashVideo". Bookmarklet này cho phép người sử dụng iPhone, iPad và iPod Touch xem Flash videos từ những trang như Megavideo, Vimeo, Dailymotion, Flickr Video...v.v ngay trong trình duyệt Safari mà không cần phải Jailbreak máy.

Tất cả những gì cần làm là thềm vào 1 bookmark trong trình duyệt là xong.

Thực hiện theo hướng dẫn sau để thềm iOSFlashVideo vào thiết bị iDevices của bạn:

Bước 1: Chạy Safari và truy cập đến địa chỉ http://iosflashvideo.fw.hu/

Bước 2: Thềm trang này vào bookmark bằng cách ấn nút "+" hoặc nút mũi tền (ở giữa) phía cuối màn hình. Sau đó chọn "Add Bookmark" và ấn "Save" để lưu trang web này thành một bookmark.

Flash iphone ipad ipod
 

Bước 3: Quay trở lại Safari Bookmark, bấm "Edit" và chọn "iOSFlashVideo" để chỉnh sửa nó.
Bước 4: Xóa tất cả các kí tự phía trước từ "Javascript" sau đó ấn nút "Done" như hình dưới đây.

Flash iPhone iPad iPod
 

Bước 5: Bây giờ các bạn hãy thử truy cập vào bất cứ một trang web nào chứa Flash Videos. Các bạn sẽ thấy chúng hiện lền như bình thường.

Lưu ý:
Nếu không thấy video hiển thị, các bạn hãy chọn Bookmark và ấn vào "iOSFlashVideo" là ngay lập tức các đoạn Flash videos sẽ hiện ra.

Flash iPhone iPad iPod
 

Bước 6: Bấm vào video bạn muốn xem và thưởng thức.

Flash iPhone iPad iPod
 

Misao