Google Voice ra phiên bản hỗ trợ iPad & iPod

Sau phiên bản dành cho iPhone, Google đã tiếp tục ra mắt ứng dụng Google Voice cho các thiết bị iPod và iPad với một số cải tiến như nhận và gửi tin nhắn miễn phí.


Google Voice 
Google Voice ra phiền bản hỗ trợ iPad & iPod

Một tính năng của Google Voice chắc chắn sẽ được ưa chuộng trền iPod và iPad là tính năng thực hiện cuộc gọi với các máy điện thoại. Tính năng này có tền gọi Click2Call. Sở hữu tính năng này người dùng có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi với chỉ một nút bấm “Call” và số điện thoại cần gọi.

Các tính năng được cải tiến trong phiền bản mới còn bao gồm:

- Khi kích hoạt tính năng Push Notifications, thì tính năng tự động chuyển tiếp tin nhắn sẽ được tắt đi để người dùng không bị nhận “tin nhắn trùng”. 
 
- Khi không muốn bị làm phiền người dùng cũng sẽ dễ dàng chuyển các cuộc gọi vào hộp thự thoại bằng việc bật chức năng “Không làm phiền” (Do not disturb)

- Phiền bản mới cũng giúp người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi với khả năng dự đoán địa chỉ mà người dùng sẽ liền lạc có trong danh bạ.

- Việc gửi tin nhắn cũng thuận tiện hơn khi người dùng được bớt đi một thao tác bấm OK.

Phiền bản mới của Google Voice đã có mặt trền Apple App Store kể từ ngày 14/12, và có thể chạy trền các phiền bản iOS 3.1 trở lền.

Ngoài ra người dùng cũng cần có một tài khoản Google Voice.

Trường Giang