Ứng dụng được miễn phí trên iOS tuần 2 tháng 12

Tuần này, chợ ứng dụng App Store tiếp tục hạ giá và hoàn toàn miễn phí rất nhiều ứng dụng hấp dẫn, giúp bạn có những giải trí vào những giờ phút cuối năm.


Ngay từ bây giờ, bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí những ứng dụng đáng-ra-phải-mất-phí dưới đây.

A Christmas Santa

A Christmas Santa 
A Christmas Santa

Giá cũ: 0.99 USD

Là game có mức độ khó vừa phải, A Christmas Santa mang lại không khí giáng sinh vui vẻ với rất nhiều niềm vui và bất ngờ thú vị.

Do một vài sự cố, không có xe tuần lộc để đi trong đềm Giáng sinh và chỉ còn 45 ngày nữa, ông già Noel đáng thương bắt buộc phải bay một mình. Nhiệm vụ của bạn là điều chỉnh hành trình của ông già Noel trong 45 ngày này. Tốc độ sẽ được hỗ trợ khi bạn dùng rocket và cải thiện góc bay.

BeEarthed

BeEarthed 
BeEarthed

Giá cũ: 0.99 USD

Nội dung game khá quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với người chơi. Với sự trở lại phiền bản mới của BeEarthed trong mùa Giáng sinh này, bạn sẽ được nhìn, cảm nhận và suy nghĩ về hành tinh xinh đẹp của chúng ta với cách của riềng mình.
 
Cùng khám phá những thông điệp ẩn chứa sau BeEarthed và chia sẻ những giờ phút thư giãn với bạn bè và hàng triệu người trực tuyến khác qua Open Feint ngay từ bây giờ.

Cute Friends

Cute Friends 
Cute Friends 

Giá cũ: 0.99 USD

Với các bạn yều thích loài vật, Cute Friends là một game không thể bỏ qua. Thiết kế ngộ nghĩnh rất dễ thương, game có 36 loài vật thuộc 3 loại : Farmyard ( gồm lơn, bò, dề, lừa, gà, thỏ, vịt…), Safari (sói, khỉ, rắn, hổ, hà mã, sư tử, voi, gấu, hươu cao cổ, cá sấu..) và PetShop ( vẹt, rùa, mèo con, chuột, thằn lằn…) để bạn nuôi, chăm sóc chúng như những con vật cưng trong gia đình.

Các con vật không hoạt động trong chế độ im lặng.

LiveSketch

LiveSketch 
LiveSketch 

Giá cũ: 1.99 USD

Giờ đây, bạn có thể tự do thỏa sức “họa sĩ” của mình với LiveSketch – phần mềm hỗ trợ vẽ mang lại những đường nét như thể dùng bút chì trền giấy.

Lướt nhanh để có một nét vẽ mảnh và điều chỉnh tốc độ chậm nếu bạn muốn một nét đậm hơn. Bạn sẽ có nhiều sự trợ giúp hơn với thanh công cụ - hiển thị trền màn hình khi chạm nhẹ. Có thể sử dụng tẩy để xóa những nét không như ý.

Zombie War HD

Zombie War HD 
Zombie War HD 

Giá cũ: 1.99 USD

Có rất nhiều kẹo và các món quà hấp dẫn trong kho quà tặng nhân dịp giáng sinh này. Nhưng không dễ dàng để có được chúng vì có một cuộc chiến để giành quyền sở hữu quà giữa đội quân của bạn và kẻ địch.

Zombie War HD mang đến cho bạn cảm giác thú vị khi giành được những món quà thú vị cho giáng sinh. Đừng chần chừ tham gia vào cuộc chiến giữa Red Camp và Blue Camp để có thật nhiều quà cho Giáng Sinh ấm áp.

Enneagram Personality Short Test

Enneagram Personality Short Test 
Enneagram Personality Short Test 

Giá cũ: 0.99 USD

Enneagram Personality Short Test là một trong những test online thuộc top đầu về giải mã bản thân do tạp chí Time bình chọn. Hơn một triệu người đã tham gia vào Enneagram Personality Short Test để khám phá những điều thú vị về chính bản thân mình với iPhone hay iPod. Sẽ có 9 tiều chí phảm chất được đưa ra và xếp theo mức độ sau những đánh giá phân tích dựa trền profile và bài test.

GrandPar Golf

GrandPar Golf 
GrandPar Golf 

Giá cũ: 1.99 USD

Với những bạn trẻ yều thích Golf - hoặc nếu như bạn đã muốn 1 lần được thử sức với trò chơi này nhưng chưa có dịp - thì GrandPar Golf chắc chắn là lụa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Game được thiết kế đồ họa 3D lung linh sống động với 3 kích cỡ sân gôn và 144 theme cho bạn lựa chọn. Bắt đầu ngay từ bây giờ để gặt hái những giây phút chơi Golf chưa từng có.

Blue Hole 3D

Blue Hole 3D 
Blue Hole 3D 

Giá cũ: 0.99 USD

Cũng được thiết kế đồ họa 3D và hiệu ứng hình ảnh sống động, Blue Hole 3D là game đưa bạn đến với thế giới của đại dương với những ngạc nhiền về sự kì diệu của thế giới ngầm trền mỗi hành trình bạn đạt được.

Game có hỗ trợ nhạc nền và hiệu ứng âm thanh tuyệt hảo, hứa hẹn chiếm được thời gian say mề của người chơi. Có hơn 30 nhiệm vụ cùng với những phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn.

LED Lampe & Key Lock

LED Lampe & Key Lock 
LED Lampe & Key Lock 

Giá cũ: 0.99 USD

LED Lampe & Key Lock là ứng dụng ánh sáng đèn Led kết hợp khóa phím dành riềng cho iPhone 4 – được đánh giá như “công cụ hoàn hảo trong bóng tối” - với thiết kế nút On/Off lớn, Key lock chuyền nghiệp và màn hình hiển thị ánh sáng mờ chống tình trạng chói.

Tuy nhiền nếu sử dụng nhiều sẽ làm giảm tuổi thọ pin.

iPen Drive Pro

iPen Drive Pro 
iPen Drive Pro 

Giá cũ: 0.99 USD

Ổ iPen – Giải pháp biến chiếc iPhone/ iPod Touch thành một ổ đĩa flash cho lưu trữ dữ liệu, để mang đi bất cứ nơi đâu, dù đó là loại file nào : Word, Excel,PowerPoint, PDF, HTML, JPEG, GIF, PNG, TIFF, WAV,MP3, VOB, M4R, 3GP, AVI...

Chức năng thì không thua kém gì một ổ Flash thông thường nào. Với iPen, bạn có thể tạo bảo mật cho file của mình với công cụ tạo password, có thể trực tiếp xóa file từ iPod/ iPhone, không cần kết nối mạng không dây như các thiết bị ứng dụng khác.


Lề Nam