Vòng chung kết sự kiện “Đua xe gây quỹ - TỐC LỰC TOTAL”

Vòng chung kết cuộc thi “Đua Xe Gây Quỹ – TỐC LỰC TOTAL” do công ty TNHH TOTAL Việt Nam tổ chức nhằm đóng góp 400 triệu đồng cho Quỹ Trẻ Em Bình An Đất Nước Việt Nam (thuộc Tổ Chức Phòng Chống Thương Vong Châu Á) đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC.


total
Xuất phát cùng những chiếc Kart

Đến với cuộc thi có sự góp mặt của 28 thí sinh đã chiến thắng ở cuộc đua trực tuyến và các nghệ sĩ nổi tiếng như Bình Minh, Phạm Anh Khoa, Minh Thư, Yến Trang cùng đông đảo người tham dự yều thích loại hình đua Go Kart này.

Đây được xem là một trong những hoạt động vì cộng đồng của TOTAL, đồng thời cũng nhân dịp này TOTAL muốn giới thiệu sản phẩm dầu nhớt xe hơi cao cấp mới TOTAL Quartz 9000 Energy 0W-30 với tính năng bảo vệ máy vượt trội và hỗ trợ tiết kiệm nhiền liệu với khách hàng thân thiết của mình.

total
Gian hàng Total Quartz

Các thí sinh tham gia có dịp thử trình độ đua xe của mình trền những chiếc xe Kart vói tốc độ 24km/h được mô phỏng theo hình dáng của xe đua F1 và đem về cho mình những phần thưởng giá trị vô cùng hấp dẫn.

total
3 nhà vô địch cuộc thi "Tốc lực TOTAL"


Bền cạnh đó, tại sự kiện còn diễn ra các hoạt động văn nghệ, tiết mục góp vui của các “sao” với mong muốn phần nào giải tỏa bớt căng thẳng cho cuộc thi. Tuy có một số vấn đề về kỹ thuật cũng nhưng cuối cùng cuộc thi vẫn đã diễn ra tốt đẹp với sự hào hứng của đông đảo khán giả đứng cổ vũ.


total
400 triệu tiền từ thiện được trao tặng

Song song với cuộc tranh đua tốc độ hào hứng lần này, với mong muốn huy động tối đa các nguồn vốn đóng góp cho quỹ, TOTAL đã tổ chức các quầy hàng vật phẩm lưu niệm, hoạt động đấu giá cho các quan khách và người tham dự. Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện cùng với số quỹ tích lũy từ tài khoản đăng ký tại www.tocluctotal.com của các thí sinh đã được trao tặng cho Quỹ Trẻ Em Bình An Đất Nước Việt Nam.


PV