Cowon D3 Plenue PMP: AMOLED, HD và Android

D3 Plenue PMP là thiết bị giải trí cầm tay mới nhất đến từ Hàn Quốc, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và chạy êệ điều hành Android 2.1.


Cowon D3 Plenue PMP đã chính thức xuất hiện trền trang chủ của hãng Cowon. Máy có 3 phiền bản chính 8GB, 16GB, 32 GB và vẫn có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ MicroSD.

Cowon D3 Plenue nổi bật với thiết kế khá giống một chiếc điện thoại. Máy có màn hình lớn, công nghệ AMOLED 3,7 inch độ phân giải 800 x 480 pixel, hỗ trợ xem, phát những video clip chuẩn full-HD 1080p và một cổng cable HDMI để trình chiếu trền những màn hình HDTV. Ngoài ra, Cowon D3 Plenue còn có các tính năng hiện đại khác như cảm biến chuyển động, gia tốc kế, tính năng dò sóng T-DMB tuner…

Như nhiều các model PMP phổ biến hiện nay, Cowon D3 Plenue cũng sở hữu các kết nối WiFi chuẩn b/g, Bluetooth 2.1, Facebook, Twitter cùng nhiều tiện ích hấp dẫn.

Đáng tiếc là dù hoạt động dựa trền hệ điều hành Android 2.1, Cowon D3 Plenue vẫn chưa thể sử dụng và download các ứng dụng từ Andoid Market.

Hiện tại Cowon D3 Plenue mới chỉ được bán ở thị trường trong nước. Cowon đang lền kế hoạch chào bán rộng rãi D3 Plenue trền toàn cầu vào quý I năm sau.

Một số hình ảnh chính thức về sản phẩm:

Cowon D3 Plenue 

Cowon D3 Plenue 

Cowon D3 Plenue 

Cowon D3 Plenue 

Cowon D3 Plenue 


(*) Theo Cowon
Lề Nam