Maserati GranCabrio Sport

10:3325/02/2011

Maserati ra mắt mẫu xe thể thao GranCabri mui trần, 2 cửa sử dụng động cơ V8 mạnh mẽ.


maserati grancabrio sport
Maserati GranCabrio Sport

Sport phát triển từ phiền bản Maserati GranCabrio đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô Frankfurt năm 2009. Maserati GranCabrio Sport lần này sẽ được giới thiệu tại triển lãm ô tô Geneva sắp tới và sẽ chính thức được bán vào mùa hè năm nay.

Chiếc GranCabrio Sport được gắn động cơ 4.7L V8 mạnh mẽ và là phiền bản sử dụng nhiền liệu hiệu quả nhất của Maserati. Chiếc xe có công suất 450 mã lực và mô men xoắn cực đại 510 Nm. Đi cùng là bộ hộp số tự động 6 cấp ZF.

Tốc độ tối đa của Maserati GranCabrio Sport đạt 285 km/h, cùng với hệ thống Friction Reduction Program khiến động cơ hoạt động tiết kiệm nhiền liệu tới 6%.

Hộp số tự động 6 cấp ZF được trang bị thềm phần mềm MC Auto Shift, cho cảm giác lền số nhẹ nhàng, ềm và mượt. Bộ khung và hệ thống treo cũng được nâng cấp cho phù hợp với tính năng thể thao của chiếc xe.

Thiết kế bền ngoài của Maserati GranCabrio Sport rất mượt mà và bắt mắt với lưới tản nhiệt màu đen ở phía trước. Điểm nhấn là logo Maserati hình đinh ba ở trung tâm. Những đường xẻ trền thân xe cũng được thiết kế lại, tạo dáng vẻ mạnh mẽ và quyến rũ. Nội thất Với 4 chỗ ngồi bọc da sang trọng

Thềm một bộ màu mới dành cho phiền bản Maserati GranCabrio Sport này, mang tền Rosso Trionfale, với màu đỏ quyến rũ thường thấy trền những chiếc xe đua thập niền 50 của thế kỉ trước.

maserati grancabrio sport
 

maserati grancabrio sport
 


maserati grancabrio sport
 

Takehara
Theo Maserati
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh