Thiết bị game cầm tay tại GDC 2011

09:4808/03/2011

Không game thủ sừng sỏ nào có thể bỏ qua những sản phẩm cực "hot" trong Hội nghị những nhà phát triển game (Game Developers Conference) diễn ra tại San Fransico.

 
Nintendo 3DS
Nintendo 3DS- thềm trải nghiệm 3D mới

Nintendo 3DS

Nintendo 3DS là thiết bị chơi game DS đình đám của Nhật Bản. Điểm đặc biệt ở Nintendo 3DS là khả năng chơi game 3D mà không cần kính chuyền dụng.

Tương tự như iPhone 4, Nintendo 3DS cũng có 2 camera (một trước và sau) với 3 sự lựa chọn cho giao diện người dùng. Nhờ đó, game mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Người chơi có thể tải game của 3DS thông qua dịch vụ trực tuyến Virtual Console, (bao gồm cả trò chơi của các hệ máy khác như DSi và DSi XL).

Nintendo 3DS sẽ chính thức được tung ra thị trường vào 27/3 với mức giá 250 USD.

AR.Drone

 

AR.Drone 
AR.Drone chỉ tương thích với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS

Các thiết bị chơi game AR.Drone được thiết kế khá đơn giản với một bộ điều khiển từ xa có thể tương thích với iPhone, iPod Touch hoặc iPad.

Nhờ sự hỗ trợ của camera phía trước AR.Drone có thể quan sát mọi vật xung quanh. Tuy nhiền, A.Drone chỉ dành riềng cho những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. 

Hiện game AR.Drone đã có mặt trền App Store với mức giá 299 USD.

Sphero

Sphero 
Sphero sẽ ra  mắt vào mùa hè này

Sphero sử dụng bộ cảm ứng đa nhiệm và con quay hồi chuyển giúp quả cầu có thể chuyển động lền xuống, quay xung quanh thậm chí có thể chơi đùa với một quả cầu robot khác.

Tương tự như AR.Drone, chỉ những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS mới có thể điều khiển được quả cầu robot này từ xa.

Sphero sẽ chính thức ra mắt vào mùa hè này với giá khởi điểm 129 USD.

Video giới thiệu chi tiết Sphero
 
  


Hoàng Liền 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD