Cơ hội trúng Ford Fiesta

Nhằm quảng bá cho sự kiện ra mắt mẫu xe nhỏ gọn tiết kiệm nhiên liệu Fiesta, Ford Việt Nam tổ chức một sự kiện hấp dẫn dành cho người dùng mạng xã hội Facebook.


ford fiesta
Buổi họp báo tổ chức cuộc thi lướt Facebook, trúng Fiesta

Cuộc thi "Lướt Facebook, trúng Ford Fiesta" được chia thành 2 vòng.  Vòng 1 Săn tìm Fiesta bắt đầu từ 22/3 đến 30/4/2011. Người tham dự sẽ đưa bức ảnh của chiếc xe Fiesta lền facebook của mình cùng với lời dẫn độc đáo.Những người sở hữu 10 bức ảnh được nhấn nút Like nhiều nhất sẽ được chọn để tham dự vòng 2.

Vòng 2 Kết nối Fiesta diễn ra từ 1/5 đến 31/5/2011. Người tham dự sẽ phải dựng 1 video clip ngắn (thời lượng không quá 5 phút) thể hiện tính năng kết nối với người dùng của chiếc xe. Sau đó, đưa clip này lền trang facebook fanpage của Fiesta tại địa chỉ: http://www.facebook.com/FordFiestaVietnam và kều gọi ủng hộ.

Điểm Like lần này sẽ chiếm 40% số điểm của người thắng cuộc. 60 điểm còn lại sẽ do hội đồng giám khảo chấm điểm, trong đó 30 điểm cho mức độ hiểu biết về Ford Fiesta, 10 điểm cho chất lượng của video clip, và 20 điểm cho mức độ sáng tạo, độc đáo.

Phần thưởng cho người chiến thắng sẽ là một chiếc Ford Fiesta giá trị.

Takehara