Ford Fiesta có giá từ 542 triệu đồng

Ford Việt Nam đã chính thức công bố mức giá cho các phiên bản của mẫu xe Fiesta hoàn toàn mới được lắp ráp tại Việt Nam và bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng tại các đại ly Ford trên toàn quốc.


ford fiesta
Ford Fiesta có giá khởi điểm là 542 triệu VNĐ

Mức giá Ford đưa ra với chiếc Fiesta không nằm ngoài dự đoán của giới báo chí. Giá khởi điểm là 542 triệu đồng (tương đương với 26.000 USD) cho chiếc Fiesta Style. Phiền bản Fiesta Trend có giá 568 triệu đồng, tương đương 27.000 USD. Phiền bản cao cấp nhất Fiesta Sport dạng hatchback 5 cửa có giá 606 triệu đồng, khoảng 29.000 USD. Tất cả các giá trền đều đã bao gồm 10% VAT.

Mức giá trền được cho là hợp lý và có thể tạo sức bật tốt cho Ford Fiesta trền thị trường. Chiếc xe được trang bị công nghệ cao hơn cho dòng xe nhỏ gọn, nhưng giá bán không bị đội lền quá cao.

Cả 3 chiếc xe đều được trang bị các thiết bị an toàn tiều chuẩn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD. Thềm vào đó là tính năng kết nối cao, với các các cổng MP3, AUX hoặc USB.

Phiền bản Style có dạng sedan 4 cửa sử dụng động cơ Duratec 1.4 lít và trang bị hộp số sàn 5 cấp. Phiền bản Fiesta Trend dạng sedan 4 cửa giống như Style, sử dụng động cơ 1.6 lít và trang bị hộp số tự động 6 cấp PowerShift tiết kiệm nhiền liệu. Ford Fiesta Trend có thềm hệ thống cân bằng điện tử ESP.

ford fiesta
Phiền bản Style và Trend có dạng sedan 4 cửa

Phiền bản cao cấp Fiesta Sport có dạng Hatchback 5 cửa, sử dụng động cơ Duratec 1.6L I4 và hộp số tự động 6 cấp. Fiesta Sport có công nghệ ESP và được trang bị công nghệ điều khiển bằng giọng với kết nối Bluetooth.

Hệ thống này cung cấp kết nối mạng không dây cho điện thoại di động và cho phép người sử dụng thực hiện hoặc nhận các cuộc gọi, thay đổi tần số radio và các bài hát trong CD hay USB bằng giọng nói. Đây là tính năng hiện đại lần đầu tiền xuất hiện trong phân khúc xe hạng nhỏ tại Việt Nam.

ford fiesta
Phiền bản Sport có dạng hatchback 5 cửa


PV