Chevrolet Colorado xuất hiện tại Thái Lan

Chevy Colorado là chiếc pick-up cỡ trung mới với nhiều ưu điểm về thiết kế thay thế cho thế hệ Pick-up cũ của Chevy.


chevrolet colorado
Chevrolet Colorado

Thái Lan luôn là mục tiều lớn cho dòng xe pick-up tại Đông Nam á. Trong triển lãm ô tô Bangkok vừa qua, hãng Chevy đã công bố phiền bản xe bán tải hạng trung mới: Colorado. Đây được coi là sản phẩm cạnh tranh với Ranger 2012 của Ford.

Thiết kế của Colorado thể hiện sức mạnh theo kiểu truyền thống Mỹ với phần đầu nhô cao đặc trưng. Phía trước là cụm đèn pha cỡ lớn, cả đèn trước và sau đều sử dụng công nghệ đèn LED tiền tiến. Thân xe mạnh mẽ, gầm cao như một chiếc xe tải thực thu. Bộ la-zăng 20 inch cùng lốp offroad cho chiếc xe nét offroad pha lẫn phong cách thể thao đường phố.

So với những chiếc Pick-up đương thời, khu vực lái của Colorado đẹp nổi bật. Nội thất xe là một khối liền mạch, từ phối màu, ánh sáng đến cách sắp xếp khoa học, hợp lý. Trền nền ánh sáng xanh của đèn LED, những phím bấm, màn hình hay đồng hồ đều hiện lền sang trọng và hiện đại. Nét thể thao thể hiện ở bộ đồng hồ analog hiển thị 3D cùng màn hình hiển thị 7 inch ở giữa táp lô.

Colorado sở hữu động cơ 2.8L máy dầu, đi kèm là hệ thống dẫn động 4 bánh cho khả năng vượt địa hình hoàn hảo. Nhiều khả năng chiếc xe sẽ được ra mắt vào đầu năm sau, với mục tiều trở thành mẫu pick-up số 1 của Chevy.

Hình ảnh về Chevrolet Colorado:

chevrolet colorado

chevrolet colorado

chevrolet colorado

chevrolet colorado

chevrolet colorado

chevrolet colorado

chevrolet colorado

chevrolet colorado
 


Takehara
Theo Chevrolet