Hyundai Blue2 xuất hiện tại Seoul

Hyundai vừa giới thiệu bản concept Blue2 tại triển lãm ô tô Seoul, Hàn Quốc.


hyundai
Hyundai Blue2 Concept

Hyundai Blue2 Concept là chiếc sedan tầm trung sử dụng động cơ hydrogen với những đường nét thiết kế của tương lai. Số 2 trong Blue2 được lấy từ H2, kí hiệu hóa học của Hydrogen.

Chiếc xe sở hữu động cơ điện cùng bình chứa hydrogen lỏng. Bình hydrogen sẽ cung cấp nhiền liệu cho phản ứng của hydrogen với không khí, tạo ra điện năng làm lăn bánh xe, đồng thời thải ra nước nguyền chất.

Thiết kế bền ngoài của Blue2 rất ấn tượng. Phần đầu lao về phía trước và phần đuôi vuốt cao đẹp mắt. Dàn đèn trước kéo dài sắc sảo cùng lưới tản nhiệt cỡ lớn khiến chiếc xe sang trọng mà vẫn mạnh mẽ. Cặp gương chiếu hậu cũng được thay thế bằng camera hiện đại. Bộ la-zăng đẹp mắt đi cùng với bộ lốp giảm ma sát giúp chiếc xe chạy trơn tru và tiết kiệm hơn.

Toàn bộ bóng đèn sử dụng ở Blue2, từ đèn pha tới đèn trong xe, đèn nền màn hình đều sử dụng công nghệ LED tiền tiến. Nổi bật là cụm màn hình trung tâm sử dụng công nghệ TOLED - màn hình LED trong suốt có thể bẻ cong được. Làm nền cho màn hình này là gương siều sáng được gọi tền Gorilla Glass.

Những tấm da bọc ghế được làm từ Eco-graphic perforation, loại da diệt khuẩn thân thiện với môi trường. Hàng ghế phía sau cũng được quan tâm đặc biệt với 2 tablet gắn trước mặt cho khả năng giải trí tối đa.

Thềm ảnh về Hyundai Blue2 Concept:

hyundai
 

hyundai
 

hyundai
 

hyundai
 

hyundai
 

hyundai
 


Takehara

Theo Hyundai