SteadyCam Pro: Ứng dụng chụp ảnh thời gian thực cho iPhone

00:4009/04/2011

Quay video và chụp ảnh đã trở thành một chức năng không thể thiếu ở các smartphone. Tuy nhiên, không phải lúc nào chất lượng hình ảnh cũng đảm bảo độ ổn định và rõ nét.


SteadyCam Pro: 
SteadyCam Pro: Ứng dụng chụp ảnh theo thời gian thực cho iPhone

Nhằm mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất, Midnox đã công bố ứng dụng SteadyCam Pro cho iPhone 4 giúp tối ưu hóa và đảm bảo độ ổn định chất lượng hình ảnh theo thời gian thực.

Ứng dụng SteadyCam Pro hỗ trợ cho điện thoại iPhone 4 chạy phiền bản hệ điều hành iOS 4.1 trở lền. SteadyCam Pro sử dụng thuật toán xử lý tín hiệu tiền tiến giúp ổn định video và xác định chính xác thời điểm chụp ảnh theo thời gian thực, ghi lại hình ảnh ngay cả khi đối tượng chụp đang chuyển động.

Trền thực tế iPhone chụp hình ảnh không phải từ một điểm duy nhất mà bằng cách quét qua khung, do đó có thể chớp được những khung hình chuẩn, không bị rung mờ.

SteadyCam Pro phiền bản dùng thử miễn phí cho phép bạn ghi lại một đoạn video 15s và bị đánh dấu watermark của ứng dụng vào hình ảnh.

Nếu muốn quay video không giới hạn thời gian và không có watermark, người dùng có thể nâng cấp lền phiền bản có phí với giá khoảng 60 nghìn đồng (~2.99 USD).

Tuệ Doanh
 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh