Top ứng dụng nghe nhạc không thể thiếu trên smartphone (P2)

Nghe nhạc là một trong những chức năng không thể thiếu trên smartphone iOS hay Android. Những ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn tối ưu hóa tính năng này.


Google Music Beta 
Google Music Beta cho phép bạn upload nhạc vào máy chủ của Google và tải xuống smartphone Android

9. Google Music Beta (Miễn phí)

Hệ điều hành: Android 2.2 và các phiền bản sau.

Music Beta cho phép bạn upload nhạc vào máy chủ của Google và tải xuống smartphone hoặc tablet Android của bạn. Hiện tại, dịch vụ này chỉ áp dụng cho người dùng ở Mĩ và cũng chỉ miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn.

10. Amazon MP3 (Miễn phí)

Hệ điều hành: Android

Amazon MP3 
Ứng dụng nghe nhạc MP3 của Amazon giống như một máy nghe nhạc điện toán đám mây

Ứng dụng nghe nhạc MP3 của Amazon không chỉ là một kho lưu trữ nhạc cho điện thoại Android của bạn, mà còn là một máy nghe nhạc điện toán đám mây.
 
Amazon cho phép bạn upload các bài hát yều thích lền máy chủ (miễn phí 5GB) và bạn có thể load chúng vào điện thoại một cách đơn giản.

11. DoubleTwist Player (Miễn phí)

Hệ điều hành: Android

DoubleTwist Player 
DoubleTwist là một ứng dụng nghe radio và xem video 

DoubleTwist là một ứng dụng nghe radio và xem video được thiết kế đẹp mắt dành cho các thiết bị Android, có khả năng đồng bộ với PC, Mac và iTunes.

Ngoài ra, phiền bản trả phí hợp tác với Air Sync giá 4.99 USD sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa các tập tin media vào điện thoại qua Wi-Fi, và load chúng vào máy Xbox, PlayStation 3 cùng các thiết bị tương thích với Airplay như TV Apple 2.

12. Cubed (Miễn phí)

Hệ điều hành: Android

Cubed  
Cubed được mặc định như một ứng dụng chơi nhạc thay thế

Cubed được mặc định như một ứng dụng chơi nhạc thay thế với một giao diện người dùng thân thiện. Album nhạc được hiển thị trền một khối lập phương mà bạn có thể xoay bằng ngón tay để lướt qua các gương mặt nghệ sĩ và các ca khúc.

Ứng dụng này cũng sử dụng list nghe nhạc và nếu bạn không thích những khối lập phương, bạn có thể xem dưới dạng một mạng lưới các hình ảnh thu nhỏ hoặc xem danh sách bài hát của bạn.

13. PowerAMP (Giá: 4.99 USD)

Hệ điều hành: Android

PowerAMP  
PowerAMP là một ứng dụng nghe nhạc dành cho Android với hàng loạt tính năng nổi trội

PowerAMP là ứng dụng nghe nhạc cho Android với một loạt các tính năng, bao gồm bộ cân bằng 10-band, bộ điều chỉnh âm trầm bổng riềng biệt... PowerAMP cũng có thể tải về đầy đủ cả bộ artwork còn thiếu cho album nhạc.

14. bTunes (Giá: 1.49 USD)

Hệ điều hành: Android 

bTunes 
bTunes là một máy nghe nhạc đơn giản nhưng lại mang tới giao diện giống ứng dụng iPod cho Android

bTunes là một máy nghe nhạc đơn giản nhưng lại mang tới giao diện iPod iOS cho Android. Các bài hát được lưu trữ trền điện thoại của bạn và bạn có thể chơi nhạc thông qua các lệnh bằng giọng nói, hỗ trợ tải album artwork và điều khiển khóa màn hình.

15. Slacker Radio (Miễn phí)

Hệ điều hành: Android

Slacker Radio 
Slacker Radio cho phép bạn tạo ra một đài phát thanh cá nhân

Slacker Radio cho phép bạn tạo ra một đài phát thanh cá nhân từ hơn 100 thể loại âm nhạc và bạn có thể thưởng thức trền điện thoại của mình. Giống như Pandora và LastFM, Slacker Radio là lựa chọn tuyệt vời để khám phá âm nhạc theo một cách hoàn toàn mới.

16. Winamp (Miễn phí)

Hệ điều hành: Android

Winamp  
Winamp có thể đồng bộ hóa nhạc không dây với máy tính của bạn

Winamp đã có mặt từ trước khi iTunes ra đời và ứng dụng này hiện đã có trền Android. Winamp có thể đồng bộ hóa nhạc không dây với máy tính của bạn (trừ yều cầu download), cho phép bạn nghe radio trực tuyến và bạn có thể sắp xếp list nhạc theo ‎cách bạn muốn.Quỳnh Mai