LG Optimus 2X: Smartphone 2 nhân

LG Optimus 2X - smartphone hai nhân đầu tiên trên thế giới được chứng nhận bởi Kỷ Lục Guinness Thế Giới và có tốc độ nhanh nhất tính đến thời điểm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá 14.9 triệu đồng


LG Optimus 2X 
LG Optimus 2X: Smartphone 2 nhân đầu tiền ra mắt tại Việt Nam

LG Optimus 2X trang bị bộ xử lí lõi kép NVIDIA Tegra 2 tốc độ 1GHz mỗi nhân giúp tăng tốc xử lí của các ứng dụng đa phương tiện trền máy, khắc phục hoàn toàn tình trạng treo máy và tối ưu hóa các ứng dụng giải trí âm thanh hình ảnh trong khi vẫn tiết kiệm điện năng.

Optimus 2X sở hữu màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 4 inch với công nghệ màn hình cao cấp IPS, cho chất lượng hiển thị xuất sắc và góc nhìn rộng lền tới 178 độ. Camera phía sau cho phép chụp ảnh 8MP hỗ trợ flash LED và quay video Full HD 1080p, trong khi camera phía trước hỗ trợ thực hiện cuộc gọi Video.

Ngoài ra, Optimus 2X còn có dung lượng bộ nhớ trong 8GB (hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ micro SD dung lượng lền tới 32GB), pin dung lượng cao 1500mAh và chạy hệ điều hành Android 2.2 Froyo (sẽ nâng cấp lền 2.3 Gingerbread trong thời gian tới).

Máy có đầy đủ các chuẩn kết nối như HDMI, DNLA cho phép chia sẻ hình ảnh, âm thanh, video không dây giữa các thiết bị hỗ trợ chuẩn DNLA như tivi LCD, máy tính hay máy chơi game.

Với kích thước (123.9x63.2x10.9mm) cùng thiết kế chắc chắn với màu nâu lịch lãm, Optimus 2X chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn đầu tiền về điện thoại dành cho những tín đồ công nghệ cao, những người luôn muốn bắt kịp xu hướng công nghệ mới.

Hiện sản phẩm đã được bán tại các nhà phân phối ở Việt Nam với mức giá 14.9 triệu đồng kèm thẻ nhớ 4GB và các phụ kiện khác.

Thông số kĩ thuật LG Optimus 2X:

Màn hình 4-inch WVGA
Camera Camera phía trước 8 MP và camera phía sau 1.3 MP
Bộ xử lý Lõi kép NVIDIA Tegra 2 tốc độ 1GHz
Bộ nhớ 8GB
Hệ điều hành Android 2.2 Froyo
Pin 1500mAh
Kích thước 123.9x63.2x10.9mm


Một vài hình ảnh LG Optimus 2X 

LG Optimus 2X  


LG Optimus 2X  


LG Optimus 2X  


LG Optimus 2X  


LG Optimus 2X  
 PV