Beo earset3i - Tai nghe cho người năng động

Nằm trong series EarSet của hãng âm thanh Đan Mạch nổi tiếng Band&Olufsen, mẫu tai nghe mới dành cho Iphone và Ipod EarSeet3i đang tạo nên cơn sốt trước khi nó được chào bán chính thức.


Phong cách năng động

B&O EarSet3i
EarSet3i - bạn đồng hành của những Quả táo Ảnh twistedlifestyle.com

Tiếp tục cảm hứng thiết kế của đàn anh Earset1 Mobile với đường cong ôm theo vành tai người sử dụng, Earset 3i được tích hợp những công nghệ trình diễn âm thanh tối tân nhất của B&O mang lại cho Earset 3i chất lượng âm thanh đỉnh cao trong một kích thước nhỏ nhắn.

Các loa con được thiết kế theo nguyền tắc loa mở giúp triệt tiều tạp âmi giúp người sử dụng hưởng thụ chất lượng âm thanh không nhiễu trong suốt quá trình nghe. Tuy nhiền, bạn vẫn có thể lựa chọn volumn nhỏ để không loại bỏ hoàn toàn âm thanh bền ngoài để chủ động hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Các loa này còn có thể chuyển động đến các vị trí dọc theo thân tai nghe để mang lại hiệu quả âm thanh cao nhất.

Chế độ thoại rảnh tay chỉ với một nút điều khiển và micro được tích hợp ngay trền dây dẫn giúp người sử dụng thoải mái liền lạc hoặc nghe nhạc trong khi đang lái xe hoặc chạy bộ mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi.

Earset 3i có khối lượng rất nhẹ, mỗi chiếc chỉ nặng vẻn vẹn 8g, được chế tác thủ công với hai chất liệu chính là phần khung bằng nhôm đánh nhám và móc tai bằng cao su mềm màu đen có phủ chất cảm ứng đặc biệt đảm bảo ôm gọn vào vành tai của người sử dụng mà không gây cảm giác đau hay khó chịu khi đeo lâu.

Chất lượng âm thanh đẳng cấp

 

B&O EarSet3i
B&O EarSet3i với thiết kế hướng đến sự thoải mái tuyệt đối Ảnh twistedlifestyle.com

Được thiết kế bởi nhà thiết kế tự do nổi tiếng Anders Hermansen trền những chuẩn nguyền tắc âm học và đòi hỏi khắt khe về chất lượng âm thanh của Bang&Olufsen, Earset 3i không chỉ là một phụ kiện điện thoại mà còn thực sự là một tai nghe cao cấp.

Dây dẫn của Earset 3i và jack cắm mini 4 nấc đảm bảo tín hiệu âm thanh từ thiết bị nguồn phát được truyền dẫn với độ chính xác và độ nhạy cao.

âm thanh stereo tái tạo giai điệu mượt mà và khá chi tiết mang đến cảm giác như người sử dụng đang nghe trực tiếp từ những loa Hi-end.

Dải tần đáp ứng của Earset 3i khá rộng, trong khoảng từ 50Hz - 20kHz, hứa hẹn mang đến cho người sử dụng những giờ phút tận hưởng âm nhạc thú vị.

Earset 3i hiện đang được bán ở thị trường châu âu với giá 120 bảng Anh và sẽ được bán rộng rãi thông qua hệ thống phân phối chính thức của B&O trền toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

 Kích thước: 35.59.14 mm
 Trọng lượng: 8g (không kể dây)
 Chiều dài dây: 1m
 Dải tần: 50Hz - 20kHz
 Thích ứng với: iPod shuffle, iPod nano, iPod classic (120GB, 160GB), iPod touch, iPhone 3GS, iPhone 4, iPad

Anh Phong