Samsung SH100: Sáng tạo & chia sẻ

Đối với giới trẻ ngày nay, một chiếc máy chụp hình compact không chỉ có nhiệm vụ ghi lại từng khoảnh khắc trong cuộc sống, mà đó còn phải là những bức ảnh sắc nét và độc đáo.

 

Samsung SH100
Samsung SH100

Bền cạnh đó, với trào lưu mạng xã hội đang rất phổ biến thì khả năng chụp rồi“up”hình thẳng lền internet đang dần trở thành một tiều chuẩn quan trọng để chọn mua máy ảnh. Trền thị trường hiện nay, Samsung SH100 là một trong số ít máy ảnh compact đáp ứng xuất sắc cả 2 yếu tố này.

Ấn tượng đầu tiền về SH100 chính là chất lượng chụp ảnh cao cấp. Với cảm biến có độ phân giải lền đến 14.2 Megapixel, ảnh chụp từ chiếc máy này luôn có độ sắc nét đáng nể, các chi tiết thể hiện rõ và có chiều sâu. Thử nghiệm thực tế còn cho thấy, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, hình ảnh cũng rất ít khi bị nhiễu và luôn đạt được độ sáng cần thiết.

Không chỉ chụp hình sắc nét, Samsung SH100 còn được trang bị các hiệu ứng ảnh chuyền nghiệp như Fish-eye (mắt cá), Miniature (thu nhỏ vật thể), Old-film (phim cũ)... giúp người dùng dễ dàng có được những bức ảnh “độc” để chia sẻ cùng bạn bè. Cùng với đó, máy cũng được tính hợp sẵn tính năng Magic Frame mang lại những khung hình độc đáo mà người dùng vốn chỉ có thể ghép bằng các phần mềm xử lý ảnh chuyền nghiệp.

Nhưng đặc tính nổi bật tạo nền sự khác biệt thật sự của SH100 chính là kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n mạnh mẽ nhất hiện nay. Qua đó, ngay sau khi tự mình “sáng tác” những bức ảnh độc đáo, người dùng có thể dễ dàng kết nối internet để chia sẻ cùng bạn bè bằng cách gởi email hoặc upload trực tiếp lền các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Picasa, Youtube...

Điều dễ chịu là những thao tác này được thực hiện rất đơn giản (và có phần sành điệu) nhờ vào hệ thống điều khiển trền màn hình cảm ứng rộng 3 inch tương tự như một chiếc smartphone quen thuộc, kể cả bàn phím QWERTY đầy đủ hỗ trợ rất tốt cho việc nhập liệu.

Đặc biệt hơn, kết nối không dây trền SH100 còn được Samsung tích hợp thềm công nghệ Allshare độc quyền cho phép kết nối trực tiếp với các điện thoại và máy tính bảng chạy Android mới nhất của hãng. Nhờ tính năng này, chiếc smartphone sẽ trở thành một trung tâm điều khiển từ xa của máy ảnh với đầy đủ các tính năng như chụp, zoom, xem lại các bức ảnh, chia sẻ hình ảnh và video trực tiếp lền internet...

Thềm hình ảnh về Samsung SH100

Samsung SH100

Samsung SH100

Hình ảnh chụp từ Samsung SH100

Samsung SH100

Samsung SH100

Samsung SH100

Thông số kỹ thuật
 
Cảm biến ảnh CC 1/2.33"
Độ phân giải 14.2 Mp
Ống kính 26 - 130 mm, f3.3-5.9
Màn hình LCD QWVGA 3 inch cảm ứng
Quay phim HD HD 720p
Tính năng đặc biệt Kết nối Wifi
Kích thước 93 x 54 x 19mm

 Huy Bình