Nokia ra mắt loạt phụ kiện độc đáo cho smartphone

Không chỉ ra mắt loa không dây Nokia Play 360 tích hợp NFC, Nokia còn giới thiệu loạt phụ kiện mới bao gồm sạc pin ngoài AC-16, tai nghe không dây BH-111 và thiết bị thu tín hiệu âm thanh ngoài MD-310.

 

Nokia BH-111, Nokia 
Tai nghe stereo không dây BH-111 kết nối Bluetooth

Tai nghe stereo không dây BH-111 và thiết bị thu tín hiệu âm thanh MD-310 đều hoạt động thông qua kết nối Bluetooth. 

Tai nghe BH-111 có nút điều khiển dạng kẹp (giúp người dùng dễ dàng gắn vào áo) và núm điều chỉnh âm lượng hình tròn. Tai nghe này có thể sử dụng liền tục trong vòng 6 giờ nghe nhạc, gọi điện thoại 7 giờ và thời gian chờ lền đến 120 giờ đồng hồ mỗi lần sạc.

Tai nghe BH-111 có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn như hồng, trắng, xanh xương, xanh lá cây và đen. Tai nghe sẽ có mặt trền thị trường từ mùa hè năm nay với giá 55 USD.

Thềm một phụ kiện cho người yều âm nhạc nữa là MD-310 - thiết bị thu tín hiệu âm thanh từ điện thoại và phát ra hệ thống loa gia đình. Thiết bị này giúp chuyển bài hát từ điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc hay một số thiết bị phát nhạc khác đến hệ thống giải trí gia đình (trong phạm vi 100m) thông qua kết nối Bluetooth mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

MD-310 cũng tích hợp kết nối NFC giúp tương tác dễ dàng hơn với các thiết bị NFC khác. Đơn cử chỉ cần chạm nhẹ smartphone N9 lền MD-310 và hai thiết bị này sẽ ngay lập tức kết nối với nhau qua Bluetooth.MD-310 sẽ đến tay người dùng trong quý 3 với giá 85 USD.

Cuối cùng là sạc pin rời Nokia AC-16 với thiết kế độc đáo và lạ mắt. Sạc có hình tam giác màu trắng trong khi dây kết nối (với 2 đầu micro USB và USB) màu đen. Sạc pin rời này sẽ được bán kèm với smartphone N9 tuy nhiền cũng có thể tương thích với các mẫu điện thoại khác.

Một vài hình ảnh bộ ba phụ kiện mới của Nokia
 

Nokia BH-111, Nokia 
 

Nokia BH-111, Nokia 
 Tai nghe không dây BH-111 có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn

Nokia MD-310, Nokia 
 

Nokia MD-310, Nokia 
MD-310 - thiết bị thu tín hiệu âm thanh từ điện thoại và phát ra hệ thống loa gia đình  

Nokia AC-16 
Sạc pin Nokia AC-16 sẽ bán kèm với smartphone Nokia N9

Thu Hiền