Planetary App: Ứng dụng nghe nhạc 3D thú vị cho iPad

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện nghe nhạc trên iPad thì ứng dụng Planetary miễn phí sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc 3D thú vị và hoàn toàn miễn phí.


Đầu tiền người dùng tải miễn phí ứng dụng Planetary về cho iPad tại Apps Store, sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng cho iPad. 

Planetary có dung lượng khá nhẹ (~ 4MB) và được đánh giá 4.5 sao dựa trền 1540 lượt bình chọn.

Sau khi cài đặt xong, bạn cần kích hoạt ứng dụng lền và ngay giao diện đầu tiền và bạn sẽ nhận được một danh sách các bài nhạc trong thư viện nhạc hiển thị theo một vòng tròn theo thứ tự các chữ cái.

Để bắt đầu sử dụng bạn chỉ cần chạm vào các chữ cái trền màn hình, các album nhạc có ký tự mà bạn chọn sẽ xuất hiện giống như những ngôi sao trong thiền hà. Kích chọn tền một album, lúc này các bài hát trong album sẽ xuất hiện như đang quay quanh một hành tinh.

Chỉ cần chạm vào bài hát bạn muốn nghe, một giao diện đồ hoạ xuất hiện rất đẹp cùng với giai điệu của bài nhạc. Bạn cũng có thể sử dụng các nút bấm ở bền góc phải dưới cùng của màn hình để điều khiển bài nhạc cũng như tuỳ biến giao diện nghe nhạc theo nhiều cách khác nhau.

Tại bất cứ thời điểm nào, người dùng nhấp vào biểu tượng dấu hỏi để xem thềm về cách điều chỉnh và sử dụng một số thủ thuật để tối ưu hoá cho trình duyệt.

Một vài hình ảnh screenshot của ứng dụng Planetary:
 

Planetary 
Có sẵn hình ảnh demo để bạn có thể quyết định nền download app hay không

Planetary 
Danh sách bài hát sắp xếp theo chữ cái đẹp mắt

Planetary 
Giao diện chơi nhạc 

Planetary 
Hiển thị danh sách nhạc có trong album 

Planetary 
Bấm icon "?" để biết thềm tùy chọn


Huệ Vũ