Trao giải Fiesta Hunt

Tối 1/7 đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi Fiesta Hunt, với giải thưởng cho người thắng cuộc là 1 chiếc xe Ford Fiesta phiên bản Sport 5 cửa.

 

 

ford fiesta hunt
ông Laurent Charpentier tại buổi trao giải Fiesta Hunt

Buổi lễ trao giải diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của báo chí, các thí sinh và ông Laurent Charpentier, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam.

9 thí sinh tham dự vòng 2 cuộc thi Fiesta Hunt đã có những clip khá xuất sắc và tạo nền một cơn sốt Fiesta trền Facebook vài tuần gần đây.

Với cách chấm điểm phân bổ khá hợp lý, 60% thuộc về ban giám khảo và 40% phụ thuộc vào lượng "like" trền Facebook của người xem, có thể nói kết quả cuộc thi khá công bằng và phản ánh đúng thực lực của những thí sinh tham gia.

ford fiesta hunt
Bảng kết quả Fiesta Hunt

Nguyễn Hồng Quang và Vũ Nam Dương là 2 thí sinh có điểm bình chọn lền tới hơn 8000 lượt, vượt trội hơn hẳn so với các thí sinh còn lại và thậm chí vượt gấp hơn 2 lần so với thí sinh giải nhất.

Đặc biệt clip của thí sinh Vũ Nam Dương với chủ đề từ thiện gây nhiều xúc động cho khán giả nhưng lại không được đánh giá cao từ ban giám khảo và đành chịu thua trước Trần Vũ Hải.

ford fiesta hunt
Giải thưởng cho Trần Vũ Hải là một chiếc Fiesta Sport 5 cửa

Tuy chỉ đạt 3660 lượt bình chọn, tức là 17.7 điểm vote, nhưng clip của Trần Vũ Hải với sự tham gia của hotgirl Hồng Mỹ đã được đánh giá rất cao và đạt số điểm 59.75/60, số điểm gần như tuyệt đối từ ban giám khảo.

Với chiến thắng xuất sắc, Trần Vũ Hải đã đạt giải thưởng là chiếc Ford Fiesta phiền bản Sport 5 cửa, sản xuất tại nhà máy Ford Hải Dương.

Ngày 2/7, những chiếc Ford Fiesta bản Sport 5 cửa cũng sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Takehara