Nokia C2 và X1: Điện thoại 2 sim 2 sóng

Nokia Đông Dương đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam hai mẫu điện thoại di động hai sim hai sóng mới: Nokia C2 và X1 cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi người tiêu dùng mua bất kỳ sản phẩm nào trong loạt điện thoại này.

 

Chèn hình ảnh nếu có 
ông Vincent Julien, Giám đốc Marketing của Nokia Đông Dương giới thiệu về C2 và X1 

Nokia C2  được trang bị công nghệ Đổi Sim Tốc Hành độc đáo của Nokia. Với khe sim thứ 2 nằm bền thân máy, người dùng có thể đổi sim mà không cần tắt máy như đối với các điện thoại hai sim khác.

Để phục vụ nhu cầu giải trí, Nokia C2  còn tích hợp camera có khả năng quay phim và khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ tối 32GB cùng đầy đủ các kết nối Bluetooth và GPRS cho phép truy cập email và internet dễ dàng.

Trong khi đó, Nokia X1 được trang bị loa ngoài lớn và pin dung lượng cao cho phép nghe nhạc liền tục trong 36 giờ, hoặc giữ máy trong chế độ chờ tới 43 ngày liền tục. Máy cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa tới 16GB.

ông Vincent Julien, Giám đốc Marketing của Nokia Đông Dương cho biết: “Với mục tiều đem công nghệ tiền tiến đến cho đông đảo người tiều dùng, C2 Hai Sim và X1 Hai Sim có mức giá hấp dẫn: 1.499.000 đồng và 999.000 đồng. Kèm theo đó là gói khuyến mãi cũng hấp dẫn không kém: thẻ nhớ 2GB và tai nghe chất lượng cao theo máy cùng sim Vinaphone với 600.000 đồng trong tài khoản, áp dụng cho cả hai model.”

Người tiều dùng tại Việt Nam khi mua bất kì sản phẩm nào trong loạt điện thoại hai sim hai sóng mới này sẽ nhận được một thẻ nhớ 2GB miễn phí cùng bộ tai nghe stereo chất lượng cao và một sim card Vinaphone với 600.000 đồng trong tài khoản.

Một vài hình ảnh Nokia C2 và X1

Nokia, C2, X1 
Nokia C2-00 có khả năng đổi Sim tốc hành  

Nokia, C2, X1 
Chiếc điện thoại nghe nhạc hai sim Nokia X1 

PV