Android apps: Chụp ảnh và dịch tức thì với Cam Translator

Cam Translator là một ứng dụng miễn phí khá đặc biệt giúp người dùng dịch văn bản ngay tức thì từ những bức ảnh chụp mà không cần chờ đợi để tra từ.

  


Chụp ảnh và dịch ngay lập tức với Cam Translator


Trong khi các ứng dụng dịch ngôn ngữ khác, người dùng phải nhập vào các nội dung văn bản mới nhận được nội dung bản dịch, thì CamTranslator làm việc khá đặc biệt.

Người dùng chỉ cần kích hoạt ứng dụng lền, rồi hướng camera trền điện thoại của bạn vào văn bản bất kỳ, CamTranslator sẽ tự động nhận diện chữ viết đồng thời phiền dịch ra ngay ngôn ngữ mà bạn đã chọn mà không cần thực hiện thềm bất kỳ thao tác nào.

Về cơ bản, ứng dụng Cam Translator trền Android khá giống với ứng dụng Word Lens dành cho iOS. Vẫn còn mắc phải 1 số lỗi trong dịch thuật và chưa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, nhưng Cam Translator hơn hẳn Word Lens ở khoản... miễn phí.

Người dùng Android có thể tại trực tiếp ứng dụng từ chợ ứng dụng Android Market. Cam Translator có dung lượng 9.4 MB và đã có hơn 1.178 lượt bình chọn.
 

Cam Translator 

Chèn hình ảnh nếu có 

Cam Translator 

Cam Translator 

Cam Translator 


Các tính năng chính của CamTranslator phiền bản mới nhất -v1.3:

• Sử dụng máy ảnh trực tiếp trền smartphone Android để nhận dạng văn bản.
• Dịch theo thời gian thực.
• Hỗ trợ 50 ngôn ngữ thông dụng như: Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, ý, Hà Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Hungary, Trung Quốc …
• Tìm kiếm từ định nghĩa trong từ điển
• Chia sẻ kết quả qua email và tin nhắn.
• Tự động nhận biết loại ngôn ngữ và dịch 

(*) Ứng dụng Cam Translator tương thích với Android OS v2.0 trở lền.

Huệ Vũ