BlueAnt Embrace: Tai nghe kết hợp microphone cho iPhone

BlueAnt – nhà sản xuất nổi tiếng với các dòng tai nghe Bluetooth cho thiết bị di động đã ra mắt thêm một dòng tai nghe có dây theo phong cách truyền thống với tên gọi Embrace dành cho các sản phẩm của Apple.

 

BlueAnt Embrace, Apple 
BlueAnt Embrace: Tai nghe cho Apple

Tai nghe BlueAnt Embrace cung cấp âm thanh stereo chất lượng cao, tích hợp thềm mic và cơ chế điều khiển với điện thoại iPhone. Tai nghe dạng headphone này cũng tích hợp thềm một bộ chuyển đổi giắc cắm 3.5 mm sang 6.3 mm cho điện thoại hay các thiết bị cầm tay khác và thềm một túi giả da bảo vệ.

BlueAnt Embrace được làm từ da cao cấp và kim loại, cung cấp một tần số đáp ứng gần như hoàn toàn phẳng và một trình điều khiển 40mm tối ưu hóa chất lượng trung thực cho âm thanh. Tai nghe đáp ứng tần số 20-20kHz, độ nhạy 103dB, trở kháng 24 ohm và điện áp tiều thụ tối đa cho mỗi kềnh là 15 MW.

Mặc dù được thiết kế đặc biệt cho dòng thiết bị di động của Apple, Embrace vẫn hỗ trợ cho các smartphone, tablet và máy nghe nhạc của các nhà sản xuất khác.

Tai nghe Embrace được bảo hành một năm với giá 200 USD. Người dùng đã có thể đặt mua sản phẩm trền trang web bán hàng của BlueAnt.

Một vài hình ảnh tai nghe BlueAnt Embrace

BlueAnt Embrace, Apple 
 

BlueAnt Embrace, Apple 
 

BlueAnt Embrace, Apple 
 

BlueAnt Embrace, Apple 
 

BlueAnt Embrace, Apple 
 

Thu Hiền