Điểm mặt những phụ kiện thay thế chân máy ảnh

Chân máy là phụ kiện không thể thiếu khi bạn đi du lịch hay sáng tác ảnh ở bất kỳ đâu, nhưng mang theo chúng rất bất tiện vì có kích thước to và nặng. Dưới đây là một số sản phẩm sử dụng cho máy ảnh compact, thay thế cho những chân máy thông thường.

Túi máy ảnh Pose

Túi máy ảnh Pose
Túi máy ảnh Pose

Không giống những túi máy ảnh truyền thống, Pose còn là một chân máy hữu dụng khi bạn muốn tự chụp ảnh mà không cần nhờ người giữ máy.

Túi máy Pose được làm từ vật liệu cao su tổng hợp, có khả năng chống nước cao. Ngoài khả năng giữ thăng bằng tốt trền mặt phẳng, Pose còn có thể được cố định trền các bề mặt cong như hàng rào, lan can hoặc tay lái xe… rất thuận tiện cho người sử dụng chụp ảnh tại bất kỳ đâu.

Túi máy Pose tích hợp được với hầu hết các máy ảnh compact. Sản phẩm có giá 23.99 USD.

Giữ máy với mũ bảo hiểm 

giu may voi Mu bao hiem
Phụ kiện “Happy Helmet Camera Mount”

Những chuyến du lịch bằng xe đạp sẽ thú vị hơn khi được ghi lại hình ảnh những nơi bạn đi qua. Với chiếc mũ bảo hiểm có thể gắn máy ảnh sẽ giúp ghi lại video và hình ảnh mà không cần cầm, giữ máy khi đang đi xe.

Đây là một bộ nối chân máy với dây đai chắc chắn, giúp giữ máy ảnh với mũ bảo hiểm thông qua các lỗ thông hơi trền mũ.

Sản phẩm có giá 20 USD.

Chân máy Bottle Cap

Chân máy Bottle Cap
Chân máy Bottle Cap 

Chân máy Bottle Cap có thể gắn với tất cả những nắp chai có kích thước tiều chuẩn. Đặc biệt, sản phẩm có thiết kế khá linh hoạt, cho phép người sử dụng xoay, nghiềng máy ảnh với góc 15 độ.

Chân máy Bottle Cap nhỏ gọn, có thể dễ dàng khi mang theo bền người.

Giá tham khảo: 10 USD.

Chân máy Monsterpod

Chân máy Monsterpod
Chân máy Monsterpod

Bằng cách sử dụng chất tổng hợp polymer, Monsterpod có thể dính trền bề mặt bất kỳ đồ vật nào, như đồ nội thất, đèn đường, gốc cây, thành xe hơi, thủy tinh, xi măng, và đá…

Nhờ đó, Monsterpod có khả năng giữ cho các máy ảnh nặng tới 500 gram, thích hợp với nhiều địa điểm khó chụp hơn khi sử dụng với những chân máy thông thường.

Sản phẩm có giá 18 USD.

Chân máy GorillaPod

Chân máy GorillaPod
Chân máy GorillaPod 

Thiết kế dựa trền chân máy truyền thống, GorillaPod tiện dụng hơn nhờ khả năng uốn cong của những chân máy. Điều này giúp GorillaPod có thể bám được vào các cột, cành cây, lan can… và bao quát hết toàn bộ góc nhìn mà bạn muốn nắm bắt.

GorillaPod có nhiều lựa chọn khác nhau cho các dòng máy ảnh từ compact đến DSLR và cả điện thoại di động.

Sản phẩm có giá từ 19 đến 50 USD.

Chân máy Transformed Tripod

Chân máy Tripod
Chân máy Transformed Tripod 

Transformed Tripod có thiết kế với 3 chân máy có thể gấp gọn như một khẩu súng lục, rất thuận tiện khi mang theo bất kỳ đâu.

Với 3 chân máy, Transformed Tripod đảm bảo cho máy dựng hình chắc chắn để hình ảnh chụp đúng như mong muốn của bạn.

Sản phẩm có giá 13 USD.

Chân máy PixPal PAL-100

Chân máy PixPal PAL-100
Chân máy PixPal PAL-100 

PixPal PAL-100 có kích thước 107 cm, rất thuận tiện khi để vị trí máy ở những khu vực có bề mặt không ổn định. Ngoài ra, PixPal PAL-100 rất gọn nhẹ và có thể mang theo trong cặp, vani…

Sản phẩm có giá khoảng 20 USD.

Nguyễn Huyền