HTC ChaCha: Điện thoại truy cập Facebook

HTC ChaCha được thiết kế cho người dùng yêu thích mạng xã hội, kết hợp giữa 3 yếu tố: đơn giản, dễ sử dụng và trải nghiệm giao diện HTC Sense với sức mạnh kết nối qua mạng xã hội Facebook.

 

HTC, ChaCha 
HTC ChaCha chiếc điện thoại chuyền dụng cho mạng xã hội 

HTC ChaCha có thiết kế cong với màn hình cảm ứng điện dung kích thước 2.6inch, độ phân giải 480x 320, tích hợp bàn phím QWERTY và camera 5-megapixel hỗ trợ chức năng tự động lấy nét cùng đèn flash LED và máy ảnh phụ chất lượng VGA.

HTC ChaCha chạy trền hệ điều hành Android Gingerbread 2.3.3 mới nhất, và sử dụng giao diện HTC Sense để tích hợp Facebook mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Khi thực hiện cuộc gọi, màn hình sẽ hiển thị những cập nhật trạng thái và hình ảnh mới nhất của bạn bè, và thông báo cho bạn biết nếu sinh nhật của họ đang đến gần. Những cập nhật tương tự cũng hiển thị khi bạn nhận một cuộc gọi từ một người bạn có tài khoản Facebook.

Chỉ cần nhấn phím nóng Facebook trền HTC ChaCha, bạn đã có thể cập nhật ngay tình trạng hiện tại, tải hình ảnh, chia sẻ một website, đăng một bài hát bạn đang nghe với thao tác nhấn đơn giản.

Hiện ChaCha có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 24/07/2011 với giá bán lẻ 7.190.000đ.

Một số hình ảnh của HTC ChaCha:

HTC, ChaCha 
Phiền bản màu đen nam tính và mạnh mẽ 

HTC, ChaCha 
Phiền bản màu trắng sang trọng và thanh thoát 

HTC, ChaCha 
Mặt sau với camera 5MP và đèn Flash LED 

PV