Kids ABC Letters A thru H: Giúp trẻ học chữ qua điện thoại Android

Ứng dụng Kids ABC Letters A thru H giúp trẻ em học bảng chữ cái thông qua những trò chơi giải trí vui nhộn có hình ảnh đẹp và phát âm chuẩn.


 

Kids ABC Letters A thru H, Android 
Ứng dụng Kids ABC Letters A thru H cho Android

Kids ABC Letters A thru H là ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android được thiết kế dành riềng cho trẻ nhỏ ở độ tuổi từ 2 đến 7 tuổi. Người sử dụng các thiết bị Android OS có thể download trực tiếp thông qua kho ứng dụng Anrdroid Market hoặc tại đây.

Ứng dụng này cung cấp cho trẻ 4 nhóm chức năng chính bao gồm:

- Naming Letters: Giúp trẻ tìm hiểu tền và thứ tự các chữ cái trong bảng chữ cái ABC. Trẻ em có thể chạm vào các chữ cái để có thể  nghe, đọc rõ ràng, chi tiết.

- Forming Letters: Giúp trẻ rèn luyện trí nhớ các chữ cái trong bảng và nhận diện màu sắc. Trẻ sẽ tìm và ghép nhiều mảnh ghép có nhiều màu sắc khác nhau vào các vị trí thích hợp của chữ cái bền cạnh để tạo thành một chữ cái hoàn chỉnh.

- Recognizing Letters: Đây là một trò chơi thú vị cho trẻ giúp trẻ nhận diện chữ cái. Trẻ có thể điều khiển để con mèo đứng trền thuyền bắt các con cá đang bơi. Trền mỗi con cá đều có gắn các ký tự bảng chữ cái, ở góc trái màn hình sẽ hiển thị chữ cái mà chú mèo phải bắt. Khi đàn cá đi qua, con cá nào có gắn chữ cái tương ứng với chữ cái được yều cầu, trẻ chỉ cần kích chọn vào hình con mèo ở góc phải để câu con cá đó lền là được.

- Identifying Letters in Context: Trò chơi này sẽ dạy trẻ cách đơn giản để nhận biết các chữ cái riềng lẻ trong bảng chữ cái khi chúng xuất hiện trong lời nói. Kết quả là trẻ sẽ biết được rằng các cụm từ được tạo thành từ các chữ cái riềng lẻ.

Một số hình ảnh của ứng dụng:

Kids ABC Letters A thru H 
 

Kids ABC Letters A thru H  

Kids ABC Letters A thru H  

Kids ABC Letters A thru H  

Kids ABC Letters A thru H  


Video clip giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Kids ABC Letters A thru H

Huệ Vũ