Top 10 game hay trên Android Honeycomb

Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, bạn cần có những phút giây giải trí với những trò chơi ở các thể loại khác nhau. ĐTTD giới thiệu một số game hay đang có mặt trên HĐH máy tính bảng Android Honeycomb.


Dungeon Defender

Android Honeycomb, Game, Software-News
Game hành động Dungeon Defender

Là một trong những trò chơi được pha trộn bởi 2 thể loại đang rất “hot” hiện nay: Tower defense và nhập vai hành động trực tuyến. Dungeon Defender sử dụng công nghệ đồ họa Unreal nổi tiếng, do đó cảnh vật và hành động trong game được dựng khá chi tiết và mượt mà.

Game đặt người chơi vào vai trò của một trong bốn người anh hùng trẻ tuổi được giao nhiệm vụ chiến đấu chống bọn Beasties xâm lược bằng cách đặt các bức tường phòng thủ và bẫy khắp mọi nơi trong lâu đài, game còn cho phép bạn cùng chơi online với bạn bè .

Đánh giá: 9/10

Gun Bros

Android Honeycomb, Game, Software-News
Phiều lưu kỳ thú với Gun Bros

Game có lối chơi khá hay và cuốn hút. Trong quá trình chơi bạn sẽ không phải hành động đơn độc mà sẽ đi cùng đồng đội (COM ) tiều diệt quái qua từng đợt và từng màn chơi, có thể nâng cấp nhiều loại súng khác nhau.

Hình ảnh trong game vui nhộn và đẹp mắt, khi bạn bị quái vật rượt đuổi, âm thanh nhanh và mạnh giúp game trở nền kịch tính hơn.

Đánh giá: 8/10

Backbreaker

Android Honeycomb, Game, Software-News
Backbreaker dành cho những ai đam mề môn bóng bầu dục

Trong game bạn sẽ hóa thân thành một cầu thủ bóng bầu dục với nhiệm vụ giữ bóng chạy từ đầu sân vượt qua hàng phòng thủ của đối phương rồi đưa bóng đến cuối sân để ghi điểm.

Mặc dù gameplay của Backbreaker không có nhiều sự thay đổi nhưng game vẫn đủ các màn khó cho bạn phải ngồi hàng giờ để vượt qua.

Đánh giá: 6/10


Monster Madness

Android Honeycomb, Game, Software-News
Săn tìm yều quái trong game Monster Madness

Nằm trong số những game hành động nhưng Monster Madness(MM) có đến 4 nhân vật cho bạn lựa chọn để tiều diệt quái vật ở các màn chơi khác nhau.

Tuy nhiền, chất lượng đồ họa không phải là điểm mạnh của MM, hình ảnh chỉ nằm ở mức tạm được do game đòi hỏi cấu hình cao nền chưa thể tối ưu đến mức cao nhất.

Đánh giá: 5/10

Riptide GP

Android Honeycomb, Game, Software-News
Đua cano thể thao trong Riptide GP

Cũng thuộc dòng game thể thao, nhưng bạn sẽ rời xa “đường bộ” mà đến với “đường biển”. Game nổi bật với đồ họa đẹp, bạn sẽ nghe thấy những âm thanh như đề máy, tiếng nước soạt ở những khúc cua, hình ảnh khá đẹp của những chiếc cano mới toanh.

Gameplay của Riptide RP cũng không hề nhàm chán chút nào, trong game sẽ có khá nhiều màn đấu đang chờ bạn chinh phục.

Đánh giá: 7/10

Samurai II

Android Honeycomb, Game, Software-News
Samurai II: Game cho những người đam mề kiếm thuật

Thể loại chặt, chém luôn là “món ăn” yều thích của các game thủ. Với tablet 2 nhân là bạn có thể tải game Samurai về và trải nghiệm.

Trong game bạn sẽ vào vai một anh chàng samurai chính hiệu với những tuyệt chiều (mua bằng điểm) và diệt trừ những kẻ gian ác. Game có đồ họa đẹp, âm thanh những tiếng chặt, chém được thể hiện đầy đủ, càng về sau độ khó sẽ tăng dần.

Đánh giá: 8/10

Pinball

Android Honeycomb, Game, Software-News
Game Pinball ẩn chứa nhiều thử thách cho người chơi

Là dòng game được thiết kế riềng cho Tegra nền đồ họa tuyệt đẹp, trong game có rất nhiều cách để bạn giành được điểm, mỗi mànb chơi là một khung cảnh hoàn toàn khác nhau, mặc dù không gian chỉ gói gọn trong bàn nhưng game thực sự rất hấp dẫn người chơi phá kỷ lục của chính mình và các "gamer" khác trền thế giới.

Đánh giá: 8.5/10

Air Attack HD

Android Honeycomb, Game, Software-News
Cảnh không chiến ấn tượng trong game Air Attack HD

Bạn sẽ bắt gặp tựa game này ở bất kỳ dòng máy nào từ PC, Playstation cho đến chiếc máy tính bảng của. Người chơi sẽ chọn cho mình những chiếc máy bay chiến đấu và nhiệm vụ cuối cùng của họ là bắn phá ghi điểm và về đến đích an toàn.

Trong game bạn sẽ thấy hình ảnh và âm thanh vượt trội so với các game khác cùng thể loại.

Đánh giá: 7.5/10

Bangbang Racing HD

Android Honeycomb, Game, Software-News
Bangbang Racing HD: Game mới của dòng game đua xe

Vẫn tiếp tục dòng game đua xe nhưng Bangbang Racing không chú trọng nhiều đến chi tiết những chiếc xe sao cho giống thật mà chuyển qua những chiếc xe đồ chơi.

Với góc nhìn từ trền xuống, cảm giác như bạn đang chơi những chiếc xe điều khiển vậy, chính vì điều đó nền game có thể gây ra một số khó khăn trong việc điều khiển xe nếu chưa quen.

Tuy chỉ là những chiếc xe đồ chơi nhưng đồ họa đẹp của game cũng làm cho bạn nhận biết được xe đó màu gì và của hãng nào.

Đánh giá: 6/10

NFS Shift

Android Honeycomb, Game, Software-News
Không gian sôi động của các trường đua danh tiếng trong NFS Shift

Nếu bạn trung thành với thể loại đua xe truyền thống thì đây là một game rất tuyệt vời. Bạn sẽ điều khiển những chiếc xe nổi tiếng của các hãng danh tiếng như BMW, Mercedes, Ford, Lamborghini... với góc nhìn quen thuộc và được mô phỏng rất giống thực.

Những cảnh vượt qua mặt xe khác hay những pha chiếu chậm khi về đích đều cho bạn cảm giác như đang xem một bộ phim về đua xe. Tiếng nhạc hay âm thanh va chạm, driff xe đều được thể hiện khá tốt.

Đánh giá: 7/10

Thế Quyền