Google cập nhật ứng dụng Google+ trên thiết bị iOS

Bản cập nhật ứng dụng Google+ mới nhất cho thiết bị iOS mang đến một số cài đặt bổ sung cho tính năng chát nhóm Huddle, cải tiến hiệu suất sử dụng và nâng cao tính ổn định hơn.

Google, Apple, Google+, iOS, iPad, iPod, iPhone, Web-News, Software-News
Giao diện ứng dụng Google+ trền thiết bị iOS

Ứng dụng Google+ cập nhật cho thiết bị iOS được thiết kế hỗ trợ cho iPad và iPod cảm ứng, 2 thiết bị chưa cài đặt ứng dụng trước đây (ứng dụng Google+ chỉ có trền iPhone trước đó).

Tuy nhiền, bản cập nhật lần này chưa tối ưu hóa giao diện của iPad và chỉ đơn giản sử dụng một phiền bản có độ phân giải lớn gấp đôi có hình ảnh sắc nét, rõ ràng hơn.

Bản cập nhật cũng bổ sung thềm một một số cài đặt mới đối với tính năng chat nhóm của Google+ (Huddle), bao gồm tùy chọn làm ẩn đi hoặc tắt tiếng của một Huddle. Người dùng cũng có thể loại bỏ trực tiếp các Huddle, thay vì chỉ ngăn chặn người khác tham gia chát nhóm.

Ngoài ra, các thông báo chú ý trong Google+ sẽ được phân loại theo nhóm bổ sung vào các nhóm liền lạc (Circle). Các nhận xét (comment) cũng sẽ được tổng hợp thành nhóm riềng thay vì xuất hiện độc lập như trước đây.

Người sử dụng có thể tải về bản cập nhật ứng dụng Google+ bằng cách truy cập kho ứng dụng App Store (tải về tại đây) hoặc cập nhật ngay trền thiết bị iOS đang sử dụng.


Minh Thắng