InterContinental Hanoi sắm Mercedes E-class

Ngày 9/8, Mercedes-Benz Việt Nam cùng với đại lý ủy quyền Vietnam Star Hà Nội đã chính thức bàn giao lô xe E-class sang trọng cho khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

 

mercedes
InterContinental Hanoi Westlake đã sở hữu đội xe Mercedes-Benz đẳng cấp

Với lô xe bao gồm 4 chiếc E300 Elegance thế hệ mới nhất dưới sự điều phối của công ty Sông Hồng, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã sở hữu đội xe Mercedes-Benz đẳng cấp và quy mô nhất phục vụ đưa đón khách.

Tổng giá trị của lô xe lền đến hơn 8 tỷ VND (hơn 400,000 USD), được đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz là Vietnam Star Hà Nội thực hiện dưới sự hỗ trợ của đối tác Công ty Sông Hồng. Đội xe Mercedes-Benz sang trọng không chỉ được sử dụng để đem đến trải nghiệm 5 sao thực thụ mà còn phản ánh vẻ đẹp kiến trúc độc đáo kiều diễm của khách sạn 5 sao nổi trền Hồ Tây duy nhất tại Việt Nam này.
 

mercedes
Chiếc Mercedes New E300 sedan sang trọng

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake luôn là khách hàng truyền thống của Mercedes-Benz từ trước đến nay. Trước đây khách sạn cũng sử dụng phiền bản hàng top E280 trong nhiều năm.

Lô xe E-class hiện tại mà InterContinental Hanoi Westlake đang sở hữu, đều là phiền bản cao cấp nhất trong dòng E-class của Mercedes-Benz. Dòng xe này hướng đến những hành khách VIP, doanh nhân và khách du lịch cao cấp. E-class được ưa chuộng chính nhờ thiết kế sang trọng, vận hành kinh tế tin cậy và hơn hết là trang bị nội thất tiện nghi bậc nhất.

PV