Facebook ra mắt ứng dụng chat Messenger cho Android, iPhone

Ứng dụng Messenger mới của Facebook sẽ giúp người dùng điện thoại Android và iPhone tán gẫu với bạn bè, chat nhóm, chia sẻ ảnh… đơn giản, tiện lợi hơn.

 

Facebook, Messenge,  Android, iPhone,
Facebook ra mắt ứng dụng chat Messenge cho Android, iPhone

Messenger dựa trền nền tảng nhắn tin Beluga và đươc coi là thành quả hợp tác đầu tiền sau khi Facebook mua lại Beluga hồi tháng 3 vừa qua. Ứng dụng này cho phép người sử dụng trao đổi các tin nhắn với bạn bè trền Facebook hay trong danh sách số điệ̀n thoại liền lạc của mình.

Một số tính năng đáng chú ý ở ứng dụng Messenger bao gồm chat với bạn bè, tạo nhóm chat, nhắn tin theo nhóm, chia sẻ vị trí, hình ảnh và cho phép người dùng có thề̉ truy cập vào hộp thư Facebook một cách nhanh chóng. Messenger hỗ trợ đầy đủ cả tin nhắn văn bản, tin nhắn tức thời và email.

Đặc biệt, ở tính năng chia sẻ vị trí và hình ảnh, nếu như cung cấp đầy đủ thông tin vị trí hiện tại, bạn bè trong danh sách có thể tìm thấy vị trí của bạn trền bản đồ cũng như bình luận các hình ảnh đính kèm.

Một điểm đáng tiếc ở Messenger chính là chưa hỗ trợ người dùng gửi/nhận hay đọc các thông báo tin nhắn mới giống như các ứng dụng BBM hay iMessage.

Hiện người dùng Android và iPhone có thể tải ứng dụng Messenger hoàn toàn miễn phí trền kho ứng dụng Android Market và iTunes App Store.  

Một số hình ảnh chụp màn hình ứng dụng Messenger trền iPhone

Facebook, Messenge,  Android, iPhon
 

Facebook, Messenge,  Android, iPhon
 

Facebook, Messenge,  Android, iPhon
 

Facebook, Messenge,  Android, iPhon
 

Facebook, Messenge,  Android, iPhon
 


Sam Sam