Ứng dụng Google Video trên điện thoại Android

Google cung cấp ứng dụng video cho hệ điều hành 2.3 và 2.3 hỗ trợ các thiết bị di động xem video trên kho ứng dụng Android Market.

Google, Goole Video, Android 2.2, Android 2.3, App-News, Sopware-News, Web-News
Ứng dụng Google Video trền điện thoại chạy Android 2.2 trở lền

Trước đó, tại hội nghị Google I/O, Google đã cung cấp ứng dụng Google Video (có tền gọi Google Movies trước đây) cho máy tính bảng chạy Android nhưng chưa hỗ trợ trền điện thoại thông minh smartphone.

Ứng dụng Goole Video hiện đã có sẵn trền kho ứng dụng trực tuyến Android Market sẽ hỗ trợ điện thoại di động chạy Android 2.2 (Froyo) và Android 2.3 (Gingerbread) xem được những bộ phim chất lượng cao giống như xem trền máy tính bảng.

Trền thực tế, ứng dụng Google Video là một trình chơi video cho phép người dùng thiết bị di dộng chạy Android có thể xem các bộ phim thuề từ chợ trực tuyến Android Market ngay lập tức mà không cần phải tải về đầy đủ.

Ngoài ra, các bộ phim cũng có thể tải về để xem ở chế độ offline sau đó, trong trường hợp bạn không thể truy cập mạng hoặc đang ở trong khu vực không có sóng. Bạn có thể thiết lập ứng dụng cho phép mặc định tải về các bộ phim qua sóng Wi-Fi hoặc qua sóng di động. Các video đã xem hoặc tải về trền thiết bị di động sẽ được lưu trữ trong mục Video cá nhân.

Bạn đọc có thể tải về miễn phí ứng dụng Google Video cho điện thoại chạy Android 2.2 và 2.3 tại đây.

(*) Nguồn: Androidmarket

Minh Thắng