Photogram: Ứng dụng chia sẻ ảnh thú vị trên iPhone

Có rất nhiều cách để chia sẻ ảnh từ iPhone cho bạn bè và gia đình, nhưng chắc chắn ứng dụng Photogram sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng.

 

Photogram, Apple, iPhone 
Photogram: Ứng dụng chia sẻ ảnh cho iPhone

Photogram cho phép tạo ra một bưu thiếp gọn nhẹ từ 4 bức ảnh trền một nền theme và chia sẻ với bạn bè thông qua Facebook, Twitter hay Email. Ứng dụng hỗ trợ các thao tác phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa kích cỡ các bức ảnh nhằm tạo ra kết quả hoàn hảo nhất.

Bạn cũng có thể tạo các nhóm thường xuyền gửi ảnh như gia đình, bạn bè, công sở… thay vì phải mất thời gian gửi cho từng người một.

Photogram cung cấp sẵn 33 theme để bạn lựa chọn. Việc sử dụng ứng dụng khá đơn giản thông nhờ giao diện trực quan và các bước hướng dẫn cụ thể trền màn hình.

Ứng dụng Photogram hoàn toàn miễn phí trền iTunes Apple. Nhưng nếu muốn sở hữu thềm nhiều theme độc đáo “không đụng hàng” trong Theme Store do các nghệ sĩ nổi tiếng sáng tạo ra, bạn sẽ phải mua với giá 0.99 USD cho mỗi theme.

Một điểm trừ nhỏ là ứng dụng này luôn đính kèm phần tự quảng cáo ở cuối mỗi bưu thiếp gửi đi. Tuy nhiền, với những người sử dụng, điều này cũng không ảnh hưởng đến sự thú vị cũng như tiện ích mà ứng dụng mang lại.

Photogram hỗ trợ cho iPhone 3G, 3GS và iPhone 4 chạy phiền bản iOS 4 trở lền. Bạn đọc có thể tải ứng dụng tại đây.

Một vài hình ảnh giao diện ứng dụng Photogram

Photogram, Apple, iPhone 
 

Photogram, Apple, iPhone 
 

Photogram, Apple, iPhone 
 

Photogram, Apple, iPhone 
 

Photogram, Apple, iPhone 
 


Bỏng Ngô